Knet tức "sôi máu" khi không cần quảng bá mà BLACKPINK vẫn ngang nhiên "ẵm" cúp nhờ "Kill This Love"

21/04/2019, 16:50 GMT+07:00

Chiều ngày 21/4, một chiếc cúp bất ngờ giành cho BLACKPINK tại sân khấu Inkigayo khi album Kill This Love đứng đầu bảng xếp hạng trong tuần này khi vượt qua Chen EXO Bolbbalgan4.

Knet tức

Khi còn đang bận rộn với lịch trình dày đặc ở trời Tây bất ngờ BLACKPINK được đứng trong top đề cử tranh giải tuần này của Inkigayo với hai đối thủ nặng ký Chen EXO Bolbbalgan4. Kill This Love ra mắt vào ngày 5/4, BLACKPINK chỉ trình diễn 1 lần trên Inkigayo và thêm 1 lần ghi hình gấp rút trước khi đi Mỹ.

Knet tức

Khó khăn về việc quảng bá chớp nhoáng, BLACKPINK còn chưa phát hành album vật lý cho Kill This Love nên tổng điểm của các cô nàng ở mục này đã bị 0 điểm. Mặc dù vậy, nhóm nhạc nữ nhà YG lại nhận được điểm từ SNS cùng chỉ số digital cao ngất ngưỡng, Kill This Love đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng ký để giành về chiến thắng đầu tiên cho BLACKPINK.

Knet tức

Lần comeback có phần vội vã của BLACKPINK trong tháng tư này gặp khá nhiều khó khăn từ thời gian quảng bá, cho đến các lùm xùm từ công ty,... Điều này làm em út Kill This Love khó có thể vụt sáng như DDU-DU DDU-DU với 11 lần chiến thắng trên các show âm nhạc.

Knet tức

Đang có những bước tiến khá vững vàng tại trời Tây nhưng với thành tích bất ngờ này tại quê nhà hẳn BLACKPINK sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục cho ra mắt các dự án âm nhạc tuyệt vời hơn nữa khi nhận được sự ủng hộ từ khán giả cả quê nhà lẫn quốc tế.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!