Nói thẳng mặt Minzy: "Con xấu thật đấy", CEO Yang có biết ranh giới giữa thẳng tính và vô duyên?

24/12/2018, 09:05 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng xứ Hàn đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước thông tin chủ tịch Yang của YG chê Minzy xấu một cách "trực diện và thẳng thắn".

Cách đây không lâu, truyền thống xứ Hàn đã đăng tải rất nhiều bài viết về cuộc phỏng vấn với Billboard của cựu thành viên của 2NE1 Minzy. Những bài viết này đã tiết lộ một số thông tin chưa từng được công khai khi Minzy vẫn đang hoạt động với 2NE1.


Minzy đã có buổi phỏng vấn với Billboard.
Minzy đã có buổi phỏng vấn với Billboard.

Cụ thể cựu thành viên của 2NE1 đã tiết lộ rằng, chủ tịch Yang Hyun Suk của YG từng chê bai ngoại hình của cô không chút kiêng dè. Thậm chí bố Yang còn nhiều lần nói thẳng mặt Minzy rằng “con xấu thật đấy”. Khỏi phải nói, fan 2NE1 nói riêng và fan Kpop nói chung phẫn nộ nhiều như thế nào trước sự vô duyên nhiều hơn thẳng tính của vị CEO này.


Chủ tịch Yang chê bai ngoại hình cựu thành viên 2NE1 Minzy.
Chủ tịch Yang chê bai ngoại hình cựu thành viên 2NE1 Minzy.

Vô số bình luận đứng về phía Minzy được đưa ra dưới những bài báo này. Họ cho rằng câu nói của Yang Hyun Suk là sự xúc phạm vô cùng lớn đối với một cô gái như Minzy. Đồng thời nhiều người cùng lên tiếng an ủi Minzy, cô ấy hẳn đã phải chịu tổn thưởng rất lớn khi nghe những lời này từ chính người nâng đỡ mình.

Đặc biệt, ở thời điểm Minzy còn hoạt động cùng 2NE1, cô mới chỉ là trẻ vị thành niên, đây là giai đoạn mà bất kỳ cô gái nào cũng rất nhạy cảm về ngoại hình. Thế mà Minzy phải thường xuyên nghe những lời chê bai nặng nề như thế này, chắc hẳn cô nàng phải áp lực lắm. Phải chăng đây là lý do khiến em út 2NE1 quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc.


Cư dân mạng đứng về phía Minzy.
Cư dân mạng đứng về phía Minzy.

“Sao Yang Hyun Suk có thể nói ra câu đó cơ chứ”, “Chê một cô gái xấu là sự xúc phạm vô cùng lớn”, “Minzy đã phải chịu tổn thương thế nào khi nghe câu nói này cơ chứ”, “Tự dưng đi chê chính nghệ sĩ của công ty mình, bố Yang muốn thành nhà sản xuất khách quan sao?”, “Người đàn ông chuyên kìm hãm nghệ sĩ của công ty chính là Yang Hyun Suk”… cư dân mạng bình luận.

Sau khi những thông tin về việc bố Yang chê cựu thành viên Minzy của 2NE1 là xấu được tung ra, rất nhiều ý kiến đứng về phía nữ idol và an ủi cô. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này?

Ảnh: Internet