Một vệ sĩ vạch trần tính cách tồi tệ của boygroup nổi tiếng, Knet nghi ngờ ngay WANNA ONE

29/08/2019, 11:00 GMT+07:00

Thái độ của các ngôi sao khi đối xử với nhân viên vẫn luôn là vấn đề được công chúng quan tâm và mới đây, netizen xứ Hàn lại được dịp xôn xao khi một nhóm nhạc nam bị vạch trần là có tính cách tệ hại, khác xa với vẻ ngoài hoàn hảo, ấm áp.

 
Một bài đăng trên Instagram của vị vệ sĩ tại HEC concert cho rằng một nhóm nhạc thần tượng có tính cách khá tồi tệ. 
Một bài đăng trên Instagram của vị vệ sĩ tại HEC concert cho rằng một nhóm nhạc thần tượng có tính cách khá tồi tệ. 

>> Có thể bạn chưa xem: Hôm nay 31/12/2018, WANNA ONE chính thức tan rã: 11 chàng trai nói gì?

Nhóm nhạc thần tượng đối xử với vệ sĩ không khác gì nô lệ?

Theo đó, sự kiện mà nhóm nhạc thần tượng này tham dự cũng đã diễn ra từ tháng 11 năm ngoái rồi và đến nay, vệ sĩ làm việc cho sự kiện này mới đăng trên Instagram, tố các thần tượng Kpop có thái độ khó chịu và chính công ty quản lý của các idol cũng đối xử với nhân viên, vệ sĩ không khác nô lệ là bao.

 
Bài đăng của người này khá dài.
Bài đăng của người này khá dài.

Trên bài đăng của mình, vị vệ sĩ viết: “Tôi đã rất thất vọng khi giám sát hoạt động an ninh trong suốt 3 ngày diễn ra concert tại Bangkok. Tôi hiểu rõ, những idol này rất nổi tiếng nhưng tất cả họ đều có cách ứng xử và tính tình khá tồi tệ. Không riêng gì vệ sĩ, các nhân viên làm việc tại sự kiện cũng bị họ đối xử bất công, coi chúng tôi giống hệt nô lệ vậy!”.

 
Tại sự kiện HEC, đa số là các nhóm nhạc nam nổi tiếng tham gia.
Tại sự kiện HEC, đa số là các nhóm nhạc nam nổi tiếng tham gia.

Chưa hết, trên bài viết của mình, người vệ sĩ cũng so sánh thêm về thái độ giữa các thần tượng này với các nghệ sĩ khác: “Các nhóm nhạc khác đối xử rất tốt với các đại diện, người quản lý, người đứng đầu phòng ban và cả với các vệ sĩ. Tất cả mọi người đều đang làm việc rất chăm chỉ, nên lẽ ra chúng ta cần động viên lẫn nhau, giữ đúng quy tắc cư xử cơ bản, đúng không?

Tôi không là vệ sĩ của công ty bạn, vì thế đừng cho rằng tôi là nô lệ hay người hầu của bạn. Hãy biết ơn chúng tôi vì đã cố gắng bảo vệ tài sản, chăm sóc các bạn đi và nhớ, cố gắng sống như một con người nhé!".

 
Poster cho thấy những nhóm nhạc nam từng tham gia sự kiện.
Poster cho thấy những nhóm nhạc nam từng tham gia sự kiện.

>> Có thể bạn quan tâm: Thắng Daesang trước iKON, WANNA ONE bị mỉa mai: "Giải bố thí trước khi tan rã"

Netizen khoanh vùng nhóm nhạc bị nhắc nhở trong bài viết của người vệ sĩ

Bài đăng của người vệ sĩ sau đó đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ netizen. Đa phần họ đều thắc mắc, không biết nhóm nhạc thần tượng mà anh nhắc tới là ai bởi nếu là sự kiện diễn ra vào tháng 11 năm ngoái tại Bangkok thì Knet đã đề cập đến HEC. Ngoài ra, cư dân mạng cũng khoanh vùng nhóm nhạc nằm trong diện tình nghi là một boygroup đã tham gia concert.

Cụ thể, những nhóm nhạc nam tham gia HEC concert tại Bangkok vào tháng 11 năm ngoái gồm những cái tên như: TEEN TOP, MONSTA X, PENTAGON, WANNA ONE, THE BOYZDONGKIZ. Dễ dàng nhận thấy, trong số những cái tên này thì WANNA ONE chính là boygroup nổi trội nhất và netizen ngay lập tức hướng sự nghi ngờ của mình về phía nhóm nhạc bước ra từ Produce 101.

 
WANNA ONE bị netizen nghi chính là nhóm nhạc thần tượng mà vị vệ sĩ đề cập.
WANNA ONE bị netizen nghi chính là nhóm nhạc thần tượng mà vị vệ sĩ đề cập.

Tất nhiên, người hâm mộ của WANNA ONE không thể để idol của mình tự dưng ôm danh “nhóm nhạc có cách cư xử tồi tệ” được nên đã ra sức giải thích, khẳng định đây là tin tức sai sự thật.

Theo fan, mối quan hệ của WANNA ONE với các vệ sĩ đều rất thân thiết, các nhân viên làm việc cùng nhóm cũng khen ngợi nhân cách của các chàng trai và ngay bên dưới phần bình luận, không khó để tìm thấy những lời bênh vực 11 chàng trai. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

Một vệ sĩ vạch trần tính cách tồi tệ của boygroup nổi tiếng, Knet nghi ngờ ngay WANNA ONE

- “WANNA ONE là nhóm nhạc được ca ngợi có nhân cách tốt mà, không thể nào lại đối xử với các vệ sĩ như vậy được, tôi không tin đâu”.

- “Thật là, vị vệ sĩ mới chỉ lên tiếng như thế, chưa chỉ đích danh nhóm nào sao cứ chụp cái mũ nhân cách tồi tệ lên WANNA ONE vậy?”

- “Ủa đến giờ vẫn không yên với mấy bạn netizen thích "cà khịa" sao? WANNA ONE đối xử rất tốt với nhân viên, quan hệ giữa họ cũng không tồi nên làm ơn đừng lôi nhóm vào vụ này”.

- “Có bênh cũng vừa thôi vì các bạn không thể thấy được những hình ảnh đằng sau máy quay đâu. Biết đâu trước mặt fan là thân thiện, dễ mến, sau lưng lại khác thì sao?”

- “Thật sự vị vệ sĩ kia muốn gì thế? Khi không lại đăng đàn nói úp mở như vậy làm mọi người đồn đoán linh tinh, ảnh hưởng tới các idol”.

- “Không biết sao nhưng mình tin tưởng WANNA ONE”.

 
Fan luôn tin tưởng vào nhân cách của WANNA ONE.
Fan luôn tin tưởng vào nhân cách của WANNA ONE.

>> Xem thêm: Giải mã teaser cuối cùng trước khi rã nhóm của WANNA ONE, CĐM liền rơi nước mắt trước thông điệp này

Mặc dù không ít netizen cho rằng nhóm nhạc thần tượng được nhắc tới trong bài đăng của vị vệ sĩ là WANNA ONE, song với một bài viết không rõ danh tính và tính cách WANNA ONE từng được nhiều nhân viên khen ngợi là tốt đẹp thì fan có thể an tâm rằng nhiều khả năng người mà vị vệ sĩ muốn nhắc tới không phải 11 chàng trai. Còn bạn, bạn nghĩ sao về bài đăng tố “boygroup có tính cách tồi tệ” của vị vệ sĩ này?

Ảnh: Pinterest, FB

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

WANNA ONE TAN RÃ

Bước ra từ show sống còn Produce 101 mùa 2, WANNA ONE sau 1 năm 6 tháng hoạt động đã chính thức tan rã vào đầu năm 2019. Với tính chất là một nhóm nhạc dự án, các fan của WANNA ONE đều hiểu rõ rằng ngày mà 11 thành viên kết thúc thời gian hoạt động bên nhau sẽ đến song fan vẫn không khỏi tiếc nuối.

Sau khi tan rã, mỗi thành viên lại có một lựa chọn riêng, người ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, người lại trở về công ty cũ, tiếp tục hoạt động với nhóm nhạc ban đầu của mình. Gần đây nhất, một buổi gặp mặt nhỏ giữa các thành viên WANNA ONE đã được tổ chức thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng fan. Đáng tiếc ở buổi gặp mặt này, chàng “center quốc dân” - Kang Daniel đã không góp mặt, gây ra không ít tranh cãi sau đó.  

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!