Nghe tin Son Na Eun đóng phim, K-net kịch liệt ném đá: "Đại Hàn hết diễn viên rồi hay sao?"

11:55 31/10/2018

Mới đây, trang MyDaily đã đăng tải một số hình ảnh của Son Na Eun - một “mẩu” của Apink. Khán giả tỏ ra bất ngờ khi biết được đó là tạo hình của Son Na Eun trong bộ phim điện ảnh kinh dị sắp tới, có tên là The Wrath/Woman's Wail.

Được biết, phim được làm lại từ kiệt tác cùng tên phát hành năm 1986. Dựa trên truyền thuyết nổi tiếng, nội dung kể về bi kịch của gia tộc họ Lee - nhà có ba cậu con trai nhưng đều chết một cách bí ẩn vào ngay đêm tân hôn.


Poster The Wrath phiên bản 1986
Poster The Wrath phiên bản 1986


Poster The Wrath phiên bản 2018
Poster The Wrath phiên bản 2018

Son Na Eun đảm nhận vai Ok Bun, cô bị bán làm hầu gái nhưng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cô lọt vào mắt xanh của cậu út nhà họ Lee. Đúng như lời nguyền, anh qua đời trong hôn lễ của cả hai, theo đó cô trở thành góa phụ và luôn phải chịu sự ghét bỏ của Shin (Seo Young Hee).

>> Có thể bạn quan tâm: 
Fan lo lắng khi Naeun (Apink) đăng tải hình ảnh tuyệt vọng
Heechul bị fan quấy rối nhìn lén đồ lót, Apink gặp ma ở ký túc xá cũ​
"Nàng thơ của PSY" bị nghi đụng chạm "dao kéo"​

Nghe tin Son Na Eun đóng phim, K-net kịch liệt ném đá:

Lại nói, Shin là người phụ nữ quyền lực, cai quản toàn bộ gia tộc. Nhìn bề ngoài bà ta có vẻ là người bình thường, nhưng bà ta đang che giấu một bí mật… Đó chính là một bộ xương khô trong tủ quần áo! Kinh hoàng hơn, thể xác của Shin từ lâu đã bị một hồn ma chiếm giữ.

Nghe tin Son Na Eun đóng phim, K-net kịch liệt ném đá:

Ngay khi biết được Son Na Eun tham gia tác phẩm này, K-net đã lập tức có những phản hồi rất tiêu cực.

1. Bản cũ năm 1986 là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất cho thể loại phim kinh dị Hàn Quốc… đã 30 năm rồi nhưng tôi vẫn không thể quên cảnh những con giun lúc nhúc trong chén!

2. Cảnh phim tuyệt nhất trong bản gốc là tô mì giun, bản mới này giữ nguyên chứ hả?

3. Son Na Eun nên luyện tập và trau dồi kỹ năng với những vai phụ thôi, đừng có cố nhét cô ta vào những tác phẩm nặng đô!

4. Ủa trời, những nữ diễn viên thử vai này đều bị loại hết để chọn Son Na Eun đó hả?

5. Không có “tân binh” nào khác hả hay sao mà chọn Son Na Eun? 

6. Làm ơn, đừng để Idol đóng phim nữa. Phim nghệ thuật chứ có phải mì ăn liền đâu!

7. Son Na Eun với cả Seolhyun nữa, vô vọng hết cả thôi...

8. Khuôn mặt của Son Na Eun thực sự không phù hợp với những tác phẩm cổ trang đâu!

10. Có cần thiết để cô ta nhận vai diễn này không? Cô ta chả có đủ sức ảnh hưởng để khán giả mua vé nữa. Và tôi chắc chắn là có những nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng và phù hợp với vai diễn này hơn.

Nghe tin Son Na Eun đóng phim, K-net kịch liệt ném đá:

Không phải ngẫu nhiên mà có sự “kỳ thị” khi Idol đi đóng phim. Những điểm sáng như D.O. (EXO), Yoon Doo Joon (HIGHLIGHT) hay Im Si WanPark Hyung Sik (ZE:A) là không nhiều, trong khi đa số Idol đều diễn xuất một cách hết sức đáng thất vọng. Và Son Na Eun cũng được xếp vào danh sách này. 

Trong những bộ phim trước đó mà Son Na Eun tham gia, cô nàng đều bị chỉ trích rất nhiều vì kỹ năng diễn xuất còn quá non yếu của mình. Mong rằng Son Na Eun sẽ có thể cho khán giả thấy một điều gì đấy tiến bộ và khả quan hơn trong tác phẩm kinh dị này của mình.