Knet muốn YG chú ý đến hoạt động của BLACKPINK nhưng Jennie thì không

17:50 08/06/2020

Thời gian gần đây, người hâm mộ BLACKPINK tại Hàn thường xuyên tổ chức các chiến dịch kêu gọi YG chú ý đến BLACKPINK về các hoạt động comeback của nhóm cũng như các hoạt động solo của từng thành viên, duy chỉ có Jennie là không được đề cập đến trong những mục tiêu đòi quyền lợi.

Ngay từ khi bắt đầu Jennie đã mang danh là "công chúa" được công ty thiên vị, phải chăng đến cuối cùng dù có chịu bất công mọi người cũng chẳng nhớ đến?

 
Knet tranh cãi việc Jennie comeback solo (Ảnh: Fansite).
Knet tranh cãi việc Jennie comeback solo (Ảnh: Fansite).

>>>Xem thêm: Jennie: Nữ thần tượng được săn đón hàng đầu Kpop hiện nay

YG thông báo hoạt động của các thành viên BLACKPINK, không đề cập đến Jennie

YG thông báo BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 6 này với một single mở đường cho full album vào tháng 9. Chưa dừng lại ở đó công ty này còn thông báo sẽ cho Rosé solo vào tháng 9 tới, Lisa đã hoàn thành single solo và Jisoo đang chuẩn bị cho sản phẩm mới.

 
YG thông báo hoạt động của 3 thành viên BLACKPINK mà không đề cập đến Jennie (Ảnh: IG BLACKPINK).
YG thông báo hoạt động của 3 thành viên BLACKPINK mà không đề cập đến Jennie (Ảnh: IG BLACKPINK).

Tất cả những thông báo của YG được đề cập cụ thể tên thành viên cũng như các kế hoạt động rõ ràng, chỉ có Jennie là không được đề cập đến có lẽ vì cô nàng đã được ra mắt trước, có lẽ sẽ không có màn trở lại của Jennie nếu như các thành viên BLACKPINK còn chưa ra mắt solo.

>>>Có thể bạn quan tâm: Jennie chống nạng tại sự kiện nhưng khí chất sang chảnh lấn át tất cả

Những ý kiến trái chiều xoay quanh việc Jennie trở lại

Thời gian gần đây trên các diễn đàn MXH xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều về việc các thành viên solo, họ ủng hộ tất cả các hoạt động của 3 thành viên còn lại nhưng lại phản đối việc comeback solo của Jennie.

 
Các thành viên BLACKPINK sẽ ra mắt solo trong thời gian tới (Ảnh: IG BLACKPINK).
Các thành viên BLACKPINK sẽ ra mắt solo trong thời gian tới (Ảnh: IG BLACKPINK).

Bởi vì những người này cho rằng Jennie đã đủ mọi thứ và nên nhường lại cho các thành viên khác, điều này thể hiện ngay trong những văn bản kêu gọi của fan BLACKPINK, họ chỉ mong muốn được xem màn solo của các thành viên khác mà không đề cập đến việc cho Jennie comeback.

Đến cả fan Jennie cũng không dám nói lên rằng rất muốn cô nàng trở lại, nhưng nếu Jennie comeback mà 1 trong 3 thành viên Rosé, Lisa, Jisoo chưa solo thì cô nàng sẽ bị "ném đá" còn nhiều hơn thế này.

 
Nếu như còn 1 thành viên chưa solo, Jennie cũng khó lòng trở lại (Ảnh: fansite).
Nếu như còn 1 thành viên chưa solo, Jennie cũng khó lòng trở lại (Ảnh: fansite).

Ai cũng biết rằng BLACKPINK có lượng fan only khủng đến cỡ nào, việc solo trước hay sau còn gây nhiều tranh cãi. Đừng nói đến việc Jennie được comeback trong khi các thành viên khác còn chưa debut solo.

Không thể phủ nhận tài năng của Jennie nhưng thực tế là Knet và kể cả fan hâm mộ của BLACKPINK cũng muốn các thành viên  được solo chứ không phải là màn trở lại của Jennie.

>>>Bài viết liên quan: Amee học tập phong cách lấy khăn làm áo của Jennie (BLACKPINK)

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!   

Jennie đang có bước tiến tổ trên lĩnh vực thời trang

Nếu chỉ như nói chặn con đường âm nhạc của cô nàng để nhường lại “hào quang" cho các thành viên khác thì Jennie cũng đủ sức phát triển ở lĩnh vực khác có tiềm năng không kém.

Thời gian gần đây Jennie được biết đến nhiều hơn ở lĩnh vực thời trang, phong cách của cô nàng nhận được nhiều sự ủng hộ. 

Lợi nhuận thu được từ thời trang và quảng cáo đã vượt xa nhiều hoạt động khác, chưa kể Jennie còn là đại diện của nhiều nhãn hàng và hợp tác tạo nên sản phẩm. Thế cho nên không trở lại âm nhạc vẫn có thể duy trì được sức nóng.