Tham gia sự kiện, Jennie bị Knet nhận xét: "Càng nhìn càng thấy giống gái Việt Nam"

21:30 28/03/2019

Nhiều cư dân mạng còn mỉa mai, cho rằng ngoại hình Jennie giống hệt gái Đông Nam Á.

Vào sáng ngày 28/3, BLACKPINK đã cùng có mặt tại sự kiện Seoul Motor Show 2019. Vừa gây bão với diện mới lạ trong hình ảnh nhá hàng cho màn comeback vào ngày 05/4 tới, sự xuất hiện của 4 cô nàng BLACKPINK đã ngay lập tức nhận được chú ý và quan tâm của cả từ giới truyền thông và đông đảo người hâm mộ.


BLACKPINK tại sự kiện sáng 28/3.
BLACKPINK tại sự kiện sáng 28/3.

Có mặt tại đây, BLACKPINK phần nào đã khiến công chúng thất vọng khi xuất hiện với diện mạo không quá mới lạ, hơn nữa hình ảnh của các cô nàng ở bên ngoài thật sự không ấn tượng như trong hình ảnh teaser comeback được tung ra trước đó.

Cùng với đó, với hàng loạt những bê bối gần đây liên quan đến Seungri (cựu thành viên BIG BANG) và những bằng chứng cho thấy YG vẫn tiếp tục ưu ái Jennie trong các dự án của BLACKPINK, ngó lơ ba thành viên khác cũng đã khiến công ty giải trí này như trở thành cái gai trong mắt công chúng. Cũng vì thế, khi loạt bài báo media play cho Jennie xuất hiện, liên tục dùng những từ hoa mỹ để ca ngợi nhan sắc của “công chúa YG” đã khiến Knet tỏ ra vô cùng ngán ngẩm, thậm chí còn để lại nhiều bình luận tiêu cực.


Knet chê Jennie có ngoại hình như gái Đông Nam Á.
Knet chê Jennie có ngoại hình như gái Đông Nam Á.

Bên dưới những bài báo ca ngợi sắc đẹp “sang chảnh”, “đài các” của Jennie, cư dân mạng Hàn đã dùng rất nhiều từ ngữ tiêu cực để chê bai, mỉa mai ngoại hình của cô nàng. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng YG lại thiên vị Jennie khi tiếp tục sử dụng chiêu trò liên kết với báo chí để tâng bốc quá đà cho “gà cưng” trong khi nhan sắc cô nàng còn không đến nỗi xuất sắc như những từ ngữ hoa mỹ đó, thậm chí là còn thua xa ba thành viên còn lại.

Cùng với đó, nhiều thành phần của Knet còn mỉa mai, cho rằng ngoại hình của Jennie trông ngày càng giống với gái Việt Nam hay gái Đông Nam Á.


Knet ngán ngẩm vì những bài báo media play cho Jennie.
Knet ngán ngẩm vì những bài báo media play cho Jennie.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Suốt ngày khen cô này xinh đẹp, sang chảnh, tui thì chẳng thấy đẹp với sang chỗ nào”.

“YG ngưng mấy cái trò media play này đi, tôi thấy ba cô còn lại còn xinh đẹp hơn nhiều đấy”.

“Sao nhìn giống gái Đông Nam Á thế chứ”.

“Sang trọng, quý phái gì ở đây, nhìn không khác gì mấy gái Việt Nam”.

“Nghĩ gì mà khen Jennie sang trọng, đài các, YG ngày càng media play cho cô này đến phát bực”.

Hiện tại, những bài báo khen ngợi Jennie đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng Hàn. Nhiều người cho rằng, nhan sắc của cô nàng không quá xuất sắc đến nỗi để được tâng bốc quá đà như thế. Bên cạnh đó, nhiều bình luận còn gây bất ngờ hơn khi cho rằng Jennie không thực sự xinh đẹp, sang trọng mà có ngoại hình như gái Đông Nam Á hay gái Việt. Bạn nghĩ sao về những ý kiến này của cư dân mạng Hàn?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!