Knet đoán tên ca sĩ trong nhóm chat "dẫn gái" của Seungri, fan phẫn nộ khi thấy tên Sehun

14:00 11/03/2019

Những người nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với Seungri như Sehun, Choi Jong Hoon... lần lượt được Knet "gọi hồn". 

Chỉ trong vòng hơn một tháng, Seungri trở thành cái tên cực hot trên báo chí và truyền thông xứ Hàn. Bắt nguồn từ một vụ tố cáo bạo lực tại hộp đêm Burning Sun mà Seungri từng làm giám đốc điều hành, hàng loạt "phốt" được phanh phui. Sự việc ảnh hưởng cực lớn đến danh tiếng và hình ảnh của em út nhóm BIGBANG. Thậm chí, người hâm mộ còn viết đơn yêu cầu "khai trừ" Seungri ra khỏi nhóm.


Seungri dính liên hoàn "phốt" về môi giới mại dâm, trốn thuế... khó lòng bỏ qua
Seungri dính liên hoàn "phốt" về môi giới mại dâm, trốn thuế... khó lòng bỏ qua

Hiện tại, Seungri đã bị liệt vào diện nghi phạm đang bị cảnh sát điều tra. Đáng chú ý, nhiều người nổi tiếng cũng là một phần trong nhóm chat Kakaotalk mà Seungri và các nhà đầu tư cấp cao sử dụng để môi giới gái mại dâm. Một nam ca sĩ A nổi tiếng thông qua các show truyền hình thực tế cũng đã bị cảnh sát đã triệu tập. Tuy nhiên, danh tính những người liên quan này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo thông tin mới nhất, trong danh sách trên có một cựu nam ca sĩ và vẫn đang quảng bá tích cực trên sóng truyền hình. Vốn nổi tiếng là người quảng giao, Seungri có mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng trong ngành giải trí. Trước scandal "kinh thiên động địa" của thành viên BIGBANG, fan hâm mộ không khỏi lo lắng thần tượng của mình sẽ bị ảnh hưởng.

Hàng loạt những cái tên đình đám là bạn bè với Seungri như Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (FT Island), Sehun (EXO)... bị Knet réo tên ầm ĩ giữa bão scandal. 

Knet đoán tên ca sĩ trong nhóm chat

Từ tai tiếng Jung Joon Young quay phim bạn gái cũ bằng camera ẩn trong lúc hai người quan hệ tình dục đến việc Sehun chụp ảnh cùng Seungri trong một căn phòng được cho là ở club Burning Sun (thực tế là studio riêng của Seungri) cũng được cộng đồng mạng "đào mộ". Tuy nhiên, Sehun nhanh chóng được loại bỏ khỏi diện tình nghi khi tin nhắn Kakaotalk bắt đầu từ khoảng 2015, trong khi mối quan hệ giữa cậu út EXOSeungri chỉ mới thân thiết trong thời gian gần đây.


Sehun "nằm không" cũng bị Knet réo tên giữa bão scandal của đàn anh 
Sehun "nằm không" cũng bị Knet réo tên giữa bão scandal của đàn anh 

Choi Jong Hoon cũng là người bạn rất thân thiết với Seungri. Thành viên FT Island còn từng nhắc đến người bạn nổi tiếng của mình trong buổi fanmeeting solo đầu tiên tại Nhật Bản năm 2017. 

Knet đoán tên ca sĩ trong nhóm chat

Trong tất cả những cái tên được liệt kê ở trên, Jung Joon Young chính là người bị nghi ngờ nhiều nhất. Ra mắt là một nghệ sĩ solo vào năm 2012 thông qua chương trình Super StarK, kể từ đó anh nổi danh thông qua một loạt show thực tế khác như: We Got Married, 2 Days and 1 NightSalty Tour. Trước đó, Joon Young cũng từng đứng trước vòng lao lý khi từng bị cáo quốc quay phim bạn gái cũ trong lúc cả hai đang "làm tình".

Dù mới chỉ là suy đoán, xong fan của những cái tên ở trên đều tỏ ra vô cùng tức giận, đặc biệt là fan EXO khi idol bị gọi tên vô cớ mà không có bất kỳ bằng chứng nào:

- Khi không có bất kỳ chứng cớ nào thì đừng gọi tên Sehun.

- Sao các người dám liệt kê tên Sehun vào cái danh sách này? Có biết chỉ cần một tin đồn cũng có thể huỷ hoại sự nghiệp của một người không?

- Trước khi cảnh sát công bố thì đừng suy đoán gì cả, sẽ ảnh hưởng nhiều đến những người vô tội đấy.

- Bớt đoán mò và đợi câu trả lời của cảnh sát đi.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là suy đoán. Việc Seungri chơi thân với nhiều thần tượng là điều mà ai cũng biết. Các fan không nên quá lo lắng và chờ đợi thông tin chính thức từ phía cảnh sát.  

Ảnh: Tổng hợp