Lộ mặt mộc kém sắc, thành viên TWICE bị Knet ví như "cô dâu Việt Nam" khiến CĐM dậy sóng

20/01/2019, 10:55 GMT+07:00

Để mặt mộc ra sân bay, Jungyeon lộ khoảnh khắc kém xinh khiến Knet chê bai nhưng bất bình hơn khi họ tiếp tục có lời lẽ phân biệt người Việt Nam.

Chê bai nhan sắc của Jungyeon (TWICE), Knet còn khiến người ta phẫn nộ hơn khi tiếp tục có lời lẽ phân biệt người Việt Nam.

Là một trong những thành viên sở hữu nhan sắc khiến nhiều người mê mệt, Jungyeon (TWICE) mới đây đã khiến netizen Hàn phải hết hồn vì gương mặt mộc của cô.

Được biết, trong loạt ảnh chụp vào ngày 18/1, khi Jungyeon cùng TWICE ra sân bay sang Hồng Kông tham gia show âm nhạc Music Bank, nữ idol đã làm nhiều người thất vọng vì gương mặt kém sắc, làn da không được trắng sáng như mọi lần vì thiếu lớp make up.


Jungyeon gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc khi xuất hiện tại sân bay.
Jungyeon gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc khi xuất hiện tại sân bay.

Quả thật, khi so sánh loạt ảnh này với những hình ảnh đã qua chỉnh sửa, cộng thêm lớp trang điểm kỹ càng thì khó có thể nhận ra, đó chính là Jungyeon. Thế nên, việc thành viên của TWICE bị Knet lên tiếng chê bai trên MXH có lẽ là điều dễ hiểu, bởi trước đó cũng không hiếm idol bị chê vì mặt mộc của mình.


Không chỉ Jungyeon, đã có khá nhiều idol từng bị Knet chê thậm tệ vì để mặt mộc.
Không chỉ Jungyeon, đã có khá nhiều idol từng bị Knet chê thậm tệ vì để mặt mộc.

Tuy nhiên, điều khiến netien Việt phải bất bình ở lần này, đó là Knet đã vô tư so sánh nhan sắc của Jungyeon trong ảnh chụp sân bay giống như một “cô dâu Việt” ngay trên trang Nate: "Cô ấy trông giống một cô dâu Việt Nam vừa ký vào giấy kết hôn quốc tế và ra sân bay sang Hàn Quốc. So với các idol nữ, Jungyeon chỉ ở mức độ trung bình mà thôi".


Knet tiếp tục có lời bình luận phân biệt người Việt khi nhận xét nhan sắc của Jungyeon.
Knet tiếp tục có lời bình luận phân biệt người Việt khi nhận xét nhan sắc của Jungyeon.

Lời bình luận này đã nhanh chóng nhận được nhiều chú ý và được hẳn 191 lượt dislike, trở thành bình luận bị ghét bỏ nhất vì bị cho là xúc phạm đến cộng đồng người Việt. Một số netizen Việt sau khi biết tới việc Knet để lại bình luận so sánh, có ý phân biệt người Việt liền tức giận và bày tỏ thái độ của mình:

- “Mình thấy gái Việt vẫn xinh hơn khối người Hàn. Knet toàn những kẻ chỉ biết gõ phím mà không biết nhìn nhận thực tế”.

- “Mị thấy Jungyeon vẫn xinh và gái Việt chắc chắn còn xinh hơn mấy đứa gõ bình luận như vậy”.

- “Bỏ lớp make up với mi giả xuống rồi hãy nói chuyện với tụi này nhé”.

- “Ủa gái Việt rồi sao? Liên quan gì mà mấy má lôi vào?”

- “Vẫn khinh người Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng sao hả mấy bạn? 2019 rồi, comment sang lên chút đi”.


Trước Jungyeon (trái)...
Trước Jungyeon (trái)...


... Lisa (BLACKPINK) cũng là nạn nhân của Knet.
... Lisa (BLACKPINK) cũng là nạn nhân của Knet.

Không chỉ duy nhất lần này, Knet còn từng khiến cộng đồng mạng quốc tế bất bình vì mỉa mai Lisa (BLACKPINK) là có ngoại hình Đông Nam Á khi không trang điểm. Hi vọng sau nhiều lần bị chỉ trích, Knet sẽ không còn những bình luận xấu xí như vậy nữa. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì với những bình luận phân biệt người Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng của Knet? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình với YAN nhé.

Ảnh: Internet