Chưa bao giờ Knet đồng lòng đến thế: Cùng yêu cầu Ahn Jae Hyun rời khỏi show truyền hình

23/08/2019, 13:00 GMT+07:00

23/08 - Sau loạt lùm xùm ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun đang bị Knet vô cùng chán ghét, thậm chí họ còn đồng lòng yêu cầu anh rời khỏi show truyền hình.

Là tâm điểm chỉ trích trong những ngày vừa qua do vụ ly hôn ồn ào với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun giờ đây không chỉ đối mặt với sự ghét bỏ của công chúng mà còn có nguy cơ mất cả hợp đồng quảng cáo lẫn tư cách tham gia show thực tế.

 
Ahn Jae Hyun bị Knet yêu cầu rời khỏi show thực tế đã gắn bó 5 mùa.
Ahn Jae Hyun bị Knet yêu cầu rời khỏi show thực tế đã gắn bó 5 mùa.

>> Có thể bạn quan tâm: Người trong ngành tiết lộ: Sự ngọt ngào của Ahn Jae Hyun với Goo Hye Sun trên TV chỉ là diễn xuất

Ahn Jae Hyun bỏ ngỏ khả năng tham gia Tân Tây Du Ký mùa 7

Tham gia Tân Tây Du Ký từ mùa thứ 2 đến mùa thứ 6, Ahn Jae Hyun đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả thông qua chương trình này. Tuy nhiên, từ ngày nổ ra loạt lùm xùm liên quan đến việc ly hôn, phía Tân Tây Du Ký cho biết chưa thể xác nhận được liệu nam diễn viên có thể tham gia mùa 7 hay không.

Tất nhiên, với danh tiếng xấu như hiện tại, việc Ahn Jae Hyun có thể tham gia mùa 7 là rất khó, bởi không chỉ ảnh hưởng tới chương trình mà phía Knet cũng đồng loạt phản đối nam diễn viên trở lại với Tân Tây Du Ký.

 
Ahn Jae Hyun và các thành viên tham gia Tân Tây Du Ký.
Ahn Jae Hyun và các thành viên tham gia Tân Tây Du Ký.

>> Xem thêm: Ahn Jae Hyun hối lỗi, bỏ ẩn toàn bộ ảnh thời còn mặn nồng với Goo Hye Sun nhưng đã quá muộn

Knet đồng lòng loại Ahn Jae Hyun ra khỏi Tân Tây Du Ký

Trước tin tức từ Naver cho biết Tân Tây Du Ký chưa thể xác nhận được Ahn Jae Hyun có tham gia mùa 7 hay không, phía Knet đã nhanh chóng lên tiếng, đồng lòng yêu cầu loại nam diễn viên ra khỏi chương trình vì những lùm xùm ly hôn giữa anh và Goo Hye Sun.

 
Lùm xùm ly hôn với Goo Hye Sun khiến Ahn Jae Hyun mất khá nhiều thứ.
Lùm xùm ly hôn với Goo Hye Sun khiến Ahn Jae Hyun mất khá nhiều thứ.

Rất nhiều bình luận cho biết họ không muốn thấy Ahn Jae HyunTân Tây Du Ký lẫn những chương trình khác, thậm chí có người cho rằng tốt nhất nam diễn viên đừng xuất hiện trên truyền hình nữa. Đây được xem là màn “nghiệp quật” lớn nhất mà Ahn Jae Hyun phải nhận sau những gì mà anh đã làm với Goo Hye Sun. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

Chưa bao giờ Knet đồng lòng đến thế: Cùng yêu cầu Ahn Jae Hyun rời khỏi show truyền hình

- “Ahn Jae Hyun... OUT!”

- “Loại anh ta ra đi, tốt nhất là từ đây về sau đừng xuất hiện trên sóng truyền hình nữa mắc công làm ngứa mắt khán giả”.

- “Giờ này còn đợi anh ta xác nhận tham gia Tân Tây Du Ký hả? Chương trình có bị mất não không thế? Hãy yêu cầu anh ta rời show ngay lập tức đi”.

- “Tôi không muốn thấy hắn ta trên show đâu... à trên bất kỳ kênh sóng nào cũng không muốn thấy”.

- “Dẹp hắn ta đi và để cho những người khác trong show tránh xa hắn ra một chút, không thể vấy bẩn những con người lương thiện còn lại được”.

- “Ahn Jae Hyun - Cái tên bị chối bỏ nhiều nhất hiện tại, anh có thấy xứng đáng với việc mình từng chối bỏ Goo Hye Sun không? Nghiệp còn dài từ từ gánh lấy nha”.

 
"Vai diễn" với Goo Hye Sun kết thúc, Ahn Jae Hyun sẽ phải khó khăn lắm mới lấy lại được hình ảnh của mình.
"Vai diễn" với Goo Hye Sun kết thúc, Ahn Jae Hyun sẽ phải khó khăn lắm mới lấy lại được hình ảnh của mình.

>> Có thể bạn chưa xem: Ahn Jae Hyun chịu hậu quả: Nhãn hàng cắt hợp đồng, Wiki Trung mỉa mai là "kẻ giám định vòng 1"

Tưởng đâu sau khi lên tiếng thông qua bức tâm thư, netizen sẽ hiểu hơn cho Ahn Jae Hyun nhưng có vẻ mọi chuyện ngày càng xấu đi khi anh bị chỉ trích dữ dội và nhận lại rất nhiều sự ghét bỏ từ công chúng. Hi vọng trong thời gian tới, Ahn Jae Hyun có thể xây dựng lại hình tượng của mình và sớm quay về với công việc. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc Knet phản đối Ahn Jae Hyun xuất hiện trên show truyền hình?

Ảnh: Pinterest, Naver | Nguồn: Top Comments Vtrans

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

AHN JAE HYUN CÔNG KHAI TIN NHẮN VỚI GOO HYE SUN?

Ngày 21/8, Ahn Jae Hyun đã chính thức đăng tải bức tâm thư nói về những lùm xùm liên quan đến vụ ly hôn với Goo Hye Sun nhưng nhận về rất nhiều phản hồi tiêu cực từ cộng đồng mạng. Vậy nên ngay ngày hôm sau, Ahn Jae Hyun đã tuyên bố sẽ công khai toàn bộ tin nhắn trong Kakaotalk hòng phơi bày sự thật song phía Goo Hye Sun cũng nhanh chóng đáp trả, rằng cô không hề dùng ứng dụng nhắn tin này. Hiện tại, loạt tin nhắn được Ahn Jae Hyun hứa hẹn sẽ công khai vẫn chưa thấy đâu.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!