K-net đề nghị ê-kíp Running Man dừng sản xuất chương trình vì dính đạo nhái

01/05/2019, 09:30 GMT+07:00

Naver - một trong những trang mạng trực tuyến lớn nhất nhì Hàn Quốc với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày hiện đang xem xét về việc khởi kiện ê-kíp của Running Manhành động đạo nhái vừa qua.

Cụ thể, trong tập mới nhất của Running Man được lên sóng vào ngày 28/4 vừa qua, các khách mời và 8 thành viên tham gia vào một cuộc đua, trong đó họ bị đưa vào một studio và được cho một khoản tiền để chi tiêu. Mỗi người đều có phòng riêng, và sau chín giờ, họ có thể chia số tiền còn lại cho nhau. Sau khi tập phim được phát sóng, nhiều người hâm mộ của webtoon Money Game của Naver đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa cuộc đua và bộ truyện này.

K-net đề nghị ê-kíp Running Man dừng sản xuất chương trình vì dính đạo nhái

Trước thông tin chương trình có tuổi đời gần 10 năm có thể bị kiện, các fan chân chính của chương trình không lấy làm buồn bã mà còn tỏ ra... hả hê. Đối với họ, Running Man đã không còn như xưa kể từ khi dàn PD (nhà sản xuất) cũ rời đi, chương trình bây giờ là "So Min và những người bạn". Họ mong Running Man... thua kiện rồi dừng hẳn luôn hoặc là tạo ra 1 show mới chỉ có những gương mặt quen thuộc như Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Ji Suk Jin, Haha, Song Ji Hyo, Yang Se Chan... tham gia.

 
Dàn PD cũ được nhiều người yêu mến của Running Man
Dàn PD cũ được nhiều người yêu mến của Running Man

K-net đề nghị ê-kíp Running Man dừng sản xuất chương trình vì dính đạo nháiK-net đề nghị ê-kíp Running Man dừng sản xuất chương trình vì dính đạo nhái

Đa số đều cho rằng chương trình nên ngừng quay vì ê-kíp mới đang phá hỏng thanh xuân của khán giả

Hiện tại, phía Naver chưa có thông báo chính thức về quyết định có kiện ekip Running Man hay không nhưng có vẻ như dạo gần đây Running Man không còn được lòng fan nữa rồi!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!