Mượn chuyện HyunA yêu bất chấp sự nghiệp, Knet "đá xéo" Jennie và Kai với "tình yêu nửa mùa"

28/01/2019, 19:50 GMT+07:00

Mối tình gây xôn xao Kpop của HyunA và E'Dawn sau khi công khai tình yêu là cái kết cả hai nghệ sĩ buộc phải chấm dứt hợp đồng với Cube Entertainment.

Mượn chuyện HyunA yêu bất chấp sự nghiệp, Knet

Mới đây, cộng đồng yêu nhạc Kpop một phen chấn động trước thông tin HyunA và E'Dawn ký hợp đồng với công ty giải trí PNation của PSY - "ông hoàng YouTube" sở hữu những bản hit đình đám. Vậy là sau bao ngày bị anti-fan công kích trước mối tình mù quáng giết chết sự nghiệp cả HyunA E'Dawn thì mới đây một khởi đầu mới tuyệt vời cho cả hai khi chính thức đầu quân về công ty của "oppa Gangnam Style"-PSY.

Mượn chuyện HyunA yêu bất chấp sự nghiệp, Knet

Vậy là câu chuyện hẹn hò tưởng chừng đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp thì hiện tại thời hoàng kim của "nữ hoàng sexy" đã trở lại, không những thế những người yêu nhau còn được công khai đến bên nhau và cùng nhau làm việc.


Cặp đôi HyunA và E'Dawn hạnh phúc cả ngoài đời lẫn trên sân khấu.
Cặp đôi HyunA E'Dawn hạnh phúc cả ngoài đời lẫn trên sân khấu.

Là cái kết đẹp cho một cặp đôi của Kpop khi công khai yêu và ở bên nhau. Tuy nhiên Knet lần nữa "khẩu nghiệp" khi mượn chuyện tình này để nói đến cái kết đáng buồn của cặp đôi JennieKai khi mối tình của họ đã "chết yểu" sau 25 ngày bị khui tin hẹn hò.

Mượn chuyện HyunA yêu bất chấp sự nghiệp, Knet

Nhiều anti-fan đã mượn chuyện này để "đá đểu" JennieKai sau khi kết thúc cuộc tình nhanh chóng. Cả hai đã đưa ra nguyên nhân rằng muốn tập trung cho sự nghiệp và các đồng đội nhiều hơn. Tuy nhiên nhiều netizen cho rằng đã yêu thì phải cố gắng vượt qua cùng nhau, chứ không phải là tình yêu nửa mùa như thế.


Jennie và Kai chưa có chung một bức ảnh công khai cùng nhau ngoài những bức ảnh ghép của fan và bức ảnh được Dispatch chụp.
JennieKai chưa có chung một bức ảnh công khai cùng nhau ngoài những bức ảnh ghép của fan và bức ảnh được Dispatch chụp.

Bên cạnh đó, rất nhiều người cũng cho rằng quyết định chia tay là đúng đắn khi họ là những thần tượng đang lên đặc biệt Jennie, nữ rapper cần tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp. Không những thế khi tin tức JennieKai quen nhau bị dư luận liên tục công kích và soi mói khiến người trong cuộc vô cùng đau đầu và không thể có những phút giây hạnh phúc và thoải mái bên nhau như  HyunAE'Dawn. Và tất nhiên việc "đá xéo" của Knet thật sự không công bằng cho cặp đôi.

Rất vui vì HyunA E'Dawn có thể ở bên nhau và không lâu nữa thời hoàng kim của họ sẽ trở lại nhưng việc Knet mượn hình ảnh này để "đá xéo" cặp đôi còn lại gây không ít phẫn nộ cho fandom hai nhóm nhạc.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!