Knet chỉ trích fan Việt tẩy chay Somin tại Fanmeeting Running Man

02/12/2019, 14:40 GMT+07:00

Phía cư dân mạng bên Hàn Quốc đang có nhiều ý kiến chỉ trích, cho rằng fan Việt Nam có thái độ bất lịch sự với Somin trong fanmeeting vừa qua.

Là một trong những chương trình giải trí ăn khách nhất Hàn Quốc và ở nhiều quốc gia, Running Man sở hữu một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm chương trình, ekip và dàn cast chính đã tổ chức fanmeeting ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam vào ngày 1/12 vừa qua. Cả 8 thành viên của chương trình đều tham dự sự kiện và vô cùng bất ngờ trước tình cảm nồng nhiệt mà người hâm mộ Việt Nam dành cho Running Man. Tuy nhiên sau buổi giao lưu, có nhiều netizen Hàn đã lên tiếng phê bình trước thái độ của fan Việt với thành viên Somin.

Hậu Fanmeeting, nhiều người cho rằng fan Việt bất lịch sự với Somin

Sau khi fanmeeting của Running Man diễn ra tại Việt Nam, nhiều người hâm mộ ở các quốc gia đã theo dõi và bàn luận về chương trình. Theo đó trên diễn đàn TheQoo xuất hiện bài viết với tiêu đề "Người hâm mộ nước ngoài vẫn không chấp nhận Somin và Sechan" nhắm tới fanmeeting của Việt Nam vừa qua. Theo chủ nhân của bài Viết Này, những khán giả đến fanmeeting hôm đó đã có hành động thiếu tôn trọng mỗi khi đến phần của cô nàng Somin - một trong hai thành viên mới gia nhập Running man.

 
Người xem livestream cho biết fan Việt đã liên tục hô OUT khi nhắc tên Jeon Somin. (Ảnh: @mongdol_rm)
Người xem livestream cho biết fan Việt đã liên tục hô OUT khi nhắc tên Jeon Somin. (Ảnh: @mongdol_rm)

>> Xem thêm: Phiên bản MOMOLAND "không dám nhìn" của dàn cast Running Man

Cụ thể, theo người này chia sẻ khi xem livestream thì thấy các fan liên tục hét từ Out (nghĩa là cút đi, rời đi) khi có người gọi tên Jeon Somin. Vì sợ người xem livestream cảm thấy phiền nên người phát trực tiếp này sau đó đã tắt đi. Ngoài ra người đăng bài viết cũng chỉ ra rằng một bộ phận fan Việt đã sử dụng lightstick 7012 (ám chỉ đội hình khi còn Gary mà chưa có Somin và Sechan). Theo đó, "chủ thớt" cho rằng Somin và Sechan sẽ cảm thấy rất buồn nếu nhìn được lightstick đó.

 
Lightstick của chương trình. (Ảnh: IG)
Lightstick của chương trình. (Ảnh: IG)

Fan Hàn chỉ trích: Đừng bao giờ quay lại Việt Nam nữa

Được biết Jeon Somin là một trong hai thành viên được thêm vào sau khi Gary rời nhóm. Cô nàng vấp phải nhiều phản đối vì bị cho là được tham gia nhờ chống lưng (Somin là "gà" nhà SM). Mỗi hành động, cử chỉ hay bất kể điều gì cô nàng làm đều bị netizen soi và ném đá. Somin cũng từng chia sẻ là cô nhận rất nhiều bình luận tiêu cực trên MXH từ sau khi tham gia chương trình.

 
Sechan và Somin là hai thành viên gia nhập sau của Running Man. (Ảnh: @jeonsomintw)
Sechan và Somin là hai thành viên gia nhập sau của Running Man. (Ảnh: @jeonsomintw)

 
Ngô Kiến Huy là sao Việt may mắn được tham dự fanmeeting với vai trò khách mời. (Ảnh: @ngokienhuy_bap)
Ngô Kiến Huy là sao Việt may mắn được tham dự fanmeeting với vai trò khách mời. (Ảnh: @ngokienhuy_bap)

 
Nhưng nhiều fan lại "chế" bức ảnh thành như thế này với Gary ngồi cạnh Kwangsoo. (Ảnh: FB)
Nhưng nhiều fan lại "chế" bức ảnh thành như thế này với Gary ngồi cạnh Kwangsoo. (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn quan tâm: Diệu Nhi quẩy "hết nấc" trong buổi fan meeting Running Man ở Việt Nam

Thực tế fan Hàn cũng là người không hề hài lòng với sự xuất hiện của Somin trong Running Man, thế nhưng khi chưa có xác nhận nào về hành động của fan Việt, nhiều người vẫn đưa ra bình luận tiêu cực. Họ yêu cầu từ bây giờ không được tổ chức chương trình gì ở Việt Nam nữa. Nhiều người còn "chụp mũ" cho rằng đây là fan cứng của Ji Hyo gây ra.

- "Tôi là fan cứng của Running Man từ những ngày đầu đây. Jeon Somin và Yang Sechan thực sự đã cứu chương trình. Họ đã giúp show vượt qua thời kì đen tối."

- "Trời đất, cũng chỉ là một show tạp kĩ ở Hàn thôi mà... Mấy đứa fan đó nói gì vậy? Làm như nhóm nhạc thần tượng không bằng."

- "Điều này thật sự nghiêm trọng đấy và hãy nhìn cách fan cãi và mỗi ngày trên Instagram của Jeon Somin xem."

- "Hầu hết lũ đó đều là fan cứng của Song Ji Hyo."

- "Đừng làm fanmeeting ở những nước đó nữa."

Fan Việt phản pháo: Không đi xem thì đừng có phán

Trước những chỉ trích từ netizen Hàn, fan Việt cảm thấy bất công và bức xúc vì bị mắng oan. Theo ý kiến của những người đã đi xem, thì đến fan Jeon Somin mọi người vẫn rất hào hứng và hô tên lịch sự chứ không hề như bài đăng nói. Nhiều người cũng cho rằng bên Hàn còn nặng lời và quá đáng với Somin hơn Việt Nam nhiều nên không có quyền phán xét.

Knet chỉ trích fan Việt tẩy chay Somin tại Fanmeeting Running Man

 
Netizen Việt phản pháo. (Ảnh chụp màn hình: FB)
Netizen Việt phản pháo. (Ảnh chụp màn hình: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: "Thỏ Trắng" Ngô Kiến Huy thân thiết chụp cùng dàn sao Running Man Hàn

Dù sao thì cuối cùng Running Man cũng chỉ là chương trình tạp kỹ mang đến niềm vui và sự giải trí cho khán giả, thế nên chúng ta hãy cứ thưởng thức và đón nhận một cách cởi mở nhất. Đừng nên áp đặt hay ghét bỏ bất kỳ một ai, cũng đừng nên phê phán hay chỉ trích ai nếu bạn không thực sự chứng kiến.

Thông tin từ: TheQoo.

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

RUNNING MAN TRỞ LẠI VIỆT NAM SAU 6 NĂM, ĐỘI HÌNH KHÔNG CÒN NHƯ XƯA

Năm 2013, người hâm mộ Việt Nam từng may mắn khi Running Man ghi hình ở Việt Nam. Khi ấy đội hình chính gồm 7 người và bao gồm cả anh chàng Gary đáng yêu. 6 năm sau, fan Việt lại "vỡ òa" khi được gặp lại những thần tượng của mình, lần này còn là fanmeeting nên cơ hội giao lưu với idol sẽ nhiều hơn. Thế nhưng, đội hình lần này lại không còn là 7 người như xưa và không còn Gary khiến nhiều người tiếc nuối. Sự thiếu vắng này cũng khiến nhiều người cảm thấy trống trải và chạnh lòng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!