Knet "ném đá" dữ dội khi Sulli "thả rông", say xỉn và nhảy nhót tại nơi công cộng

09/04/2019, 11:30 GMT+07:00

Vào ngày 8 tháng 4, Sulli đã có phát livestream trực tiếp trên Instagram tại một nhà hàng để trò chuyện với người hâm mộ, cô đang đi uống một ly với bạn bè tại đây. Dựa trên bài phát biểu chậm chạp và khuôn mặt đỏ ửng của cô, cư dân mạng cho rằng Sulli bị say rượu.

Trong khi Sulli trò chuyện cùng người hâm mộ và bạn bè, những người xem livestream đã tinh ý nhận ra Sulli đang "thả rong" vòng 1 tại nơi công cộng. Nhiều người đã rất bất ngờ bởi vì trước giờ Sulli có lối sống khá thoáng nhưng việc cô nàng làm thế này tại nơi công cộng có phải rất phản cảm với một ngôi sao như cô, đặc biệt cô nàng còn là người phụ nữ Á Đông.

Knet

Không chờ thêm nữa một người theo dõi đã hỏi làm thế nào Sulli tự tin như vậy khi không mặc áo lót. Ngôi sao gặp khó khăn khi đưa ra câu trả lời, trong khi các bạn bè của cô nhận xét: "Không có lý do cụ thể." 

Knet

Sulli sau đó nói: "Các bạn có lo lắng cho tôi không? Bạn không phải lo lắng cho tôi. Tôi ổn." Sulli cũng đột ngột đứng dậy khỏi chỗ ngồi và bắt đầu nhảy múa có vẻ như cô nàng không hề lo lắng về phản ứng của CĐM với mình.

Knet

Sau bài đăng này trên các diễn đàn Sulli đã phải nhận "cơn mưa" chỉ trích, bên cạnh đó cũng nhiều người cho rằng đây là việc bình thường của một số phụ nữ Sulli có quyền làm điều này.

- "Cô ta đang nghĩ cái quái gì thế? Cô ta đang phá hủy hình ảnh của chính mình và cả những người nổi tiếng khác đấy?"

- "Dù có tự tin như thế nào thì cũng biết đó là nơi nào chứ, nhìn cô ta người khác sẽ nghĩ gì về phụ nữ".

- "Xin thưa, đây là một quốc gia Châu Á không phải phương Tây, cô đang làm mất đi hình tượng đẹp của phụ nữ đấy".

- "Không mặc áo lót, uống rượu say và nhảy tại quán, sau vẫn có người hâm mộ cô ta đến giờ nhỉ? Thật xấu hổ."

Bên cạnh đó nhiều ý kiến l đồng quan điểm khi Sulli có thể làm việc mà cô ấy muốn

- "Cô ấy cũng là phụ nữ, phụ nữ khác có thể làm vậy tại sau cô ấy lại không được quyền này".

- "Đây là quyền của mỗi con người hãy để cô ấy được sống như thế nếu cô ấy muốn."

Có thể thấy mỗi lần Sulli xuất hiện là mỗi lần cô nàng khiến công chúng dậy sóng trước những hình ảnh hành động kỳ lạ của mình. Tuy nhiên không thể phủ nhận lối sống như thế nào là quyền tự do của mỗi người và càng không thể ngăn cản những tranh cãi vì đó là cách nhìn riêng của mỗi người.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!