Dispatch khui cặp đôi "bố con" mới: Tài tử "Dream High" công khai hẹn hò nữ diễn viên kém 20 tuổi

15:15 29/03/2019

Hôm nay, Dispatch đã khui ra loạt ảnh hẹn hò của tài tử Dream High Park Hyuk Kwon và nữ diễn viên kém anh tận 20 tuổi của phim School 2015 Cho Soo Hyang. Đây có lẽ là một trong những cặp đôi chênh lệch tuổi nhiều nhất làng giải trí cho đến thời điểm hiện tại. Trai sinh năm 1971, gái sinh năm 1991, dù có khoảng cách thế hệ khá lớn song Park Hyuk KwonCho Soo Hyang vẫn rất gần gũi nhờ sở thích chung về diễn xuất. Cả hai rất hòa hợp và tự nhiên tiến đến mối quan hệ tình cảm nam nữ.

Park Hyuk Kwon là một người rất rạch ròi giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Anh chỉ nói về công việc trên các chương trình thực tế, truyền hình. Khi tìm thấy tình yêu đích thực, Park Hyuk Kwon chỉ kể chuyện tình cảm của mình với người quen thân. Được biết, 2 người được bắt gặp hẹn hò vào tháng 8/2018 khi đang đi ăn tại một nhà hàng ở Incheon.

Dispatch khui cặp đôi

Dispatch khui cặp đôi

Dispatch khui cặp đôi


Hình ảnh cặp đôi hẹn hò ở Incheon bị Dispatch khui ra
Hình ảnh cặp đôi hẹn hò ở Incheon bị Dispatch khui ra

Park Hyuk Kwon được đông đảo khán giả biết đến qua những vai phụ trong các dự án phim nổi tiếng như Họa sĩ gió, Tài xế Taxi, Hậu trường giải trí, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Kẻ bắt chước…và nhiều bộ phim khác. Trong khi đó, Cho Soo Hyang từng góp mặt trong các tác phẩm: School 2015, Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo, Công chúa và chàng mai, Cuộc sống lãng mạn…

Dispatch khui cặp đôi

Không chỉ tuổi tác mà ngoại hình của cặp đôi cũng vô cùng chênh lệch. Nhiều fan cho rằng, Cho Soo Hyang hẹn hò mà cứ trông như đang đi cùng bố. Tuy nhiên cũng có fan cho rằng không nên so sánh quá nhiều về tuổi tác khi nói đến tình yêu.

Ảnh: Tổng hợp