Knet chê teaser của Jisoo: "Quá tệ so với Lisa - Jennie, nhạt nhòa như cách YG đầu tư cho con bé"

27/03/2019, 10:05 GMT+07:00

Jisoo là thành viên tiếp theo xuất hiện trong chuỗi teaser comeback của BLACKPINK nhưng fan lại không mấy hài lòng vì hình ảnh của cô.

YG nhận được rất nhiều chỉ trích khi đăng tấm ảnh teaser này của Jisoo.

Sáng 27/3, Jisoo là thành viên BLACKPINK kế tiếp lên sàn trong teaser mới của album Kill This Love ra mắt ngày 5/4. Đúng như dự đoán, cô nàng xuất hiện với mái tóc đỏ nổi bần bật fan từng thấy trong một số clip đăng trên mạng xã hội trước đó.


Bức ảnh teaser của Jisoo khiến fan rất phẫn nộ.
Bức ảnh teaser của Jisoo khiến fan rất phẫn nộ.

Thế nhưng khi thấy hình ảnh chính thức này của Jisoo rất nhiều fan lại không hề cảm thấy hài lòng chút nào. Nguyên do là vì Jisoo vốn đảm nhận vị trí visual trong nhóm nhưng YG lại chọn một tấm hình không hề xứng đáng với danh hiệu này.

Tấm hình được chọn lại là hình ảnh Jisoo đã để tay che hết phần miệng, bộ phận được đánh giá là đẹp nhất trên khuôn mặt, vì thế nhan sắc lộng lẫy của mỹ nhân sinh năm 1995 cũng bị thuyên giảm phần nào. Chưa kể phần nền ảnh còn bị xử lý cẩu thả, không được xóa vết nhăn và bóng khiến bức ảnh nhìn trông vô cùng kém chuyên nghiệp.

So với 2 teaser trước đó của LisaJennie, không khó để nhận ra ảnh của Jisoo nhạt nhoà hơn cả. Trong khi Lisa được chọn tấm tạo dáng chuẩn người mẫu, thần thái ngút trời, kiểu tóc mới cũng vô cùng hút mắt, Jennie nổi bật hơn hẳn với mái tóc bạch kim, lối trang điểm mang hơi hướm Âu Mỹ thì Jisoo chẳng có gì thay đổi ngoài màu tóc.


Teaser của Lisa thần thái như một người mẫu chuyên nghiệp.
Teaser của Lisa thần thái như một người mẫu chuyên nghiệp.


Jennie quyền lực như một bà hoàng với màu tóc bạch kim và tông trang điểm nude.
Jennie quyền lực như một bà hoàng với màu tóc bạch kim và tông trang điểm nude.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Jisoo bị YG đối xử một cách qua loa, không có tâm đến như vậy. Rất nhiều fan lên tiếng chỉ trích rằng dù Jisoo là visual của BLACKPINK thế nhưng dường như YG chẳng hề quan tâm đến cô nàng. Một idol hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, tài năng, tính cách, Jisoo đáng có cơ hội để phát huy hết năng lực của bản thân.

- Đường đường là visual của nhóm mà hình ảnh gì toàn thấy mắt với mũi là sao???

- YG làm ăn kiểu gì vậy, ít ra cũng phải nhìn được cả khuôn mặt chứ.

- YG có tâm chút được không? Bao nhiêu cái ảnh không chọn, chọn cái bình thường xấu hơn Jisoo chụp hằng ngày đăng Instagram ấy.

- Bao giờ YG mới thôi trò “ghẻ lạnh” vậy??

- Nhạt nhoà, chẳng có gì nổi bật. So với Lisa - Jennie thì bức ảnh này quá tệ, không được đầu tư gì cả.

Hi vọng rằng khi MV ra mắt, Jisoo sẽ được lên hình “đủ” với danh hiệu visual mà cô đang gánh vác để các fan không mất công mất sức để đi đòi công bằng cho thần tượng nữa.

Hãy cập nhật và chờ đón những thông tin mới nhất của sao Kpop trên YAN nhé!

Ảnh: Internet