Knet "cà khịa" Lisa khi rộ tin nữ idol tham gia show thực tế xứ Trung

20:20 27/05/2020

Lisa tiếp tục trở thành tâm điểm của những tranh cãi xoay quanh việc cô nàng sẽ xuất hiện trong chương trình Mạn du ký 2 của đài Chiết Giang tại thị trường Trung Hoa vào thời gian tới.

Lisa có thể sẽ đảm nhận vai trò khách mời trong chương trình và chia sẻ những chuyến khám phá các đất nước cùng những nghệ sĩ cố định.

 
Mới đây Knet "cà khịa" Lisa khi rộ tin nữ idol tham gia show thực tế xứ Trung. (Ảnh: YG).
Mới đây Knet "cà khịa" Lisa khi rộ tin nữ idol tham gia show thực tế xứ Trung. (Ảnh: YG).

>>>Xem thêm: Lisa sẽ tham gia show thực tế mới cùng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Rộ tin Lisa sẽ tham gia show mới tại xứ Trung

Vừa qua, họp báo chương trình Mạn du ký 2 đã chính thức giới thiệu đến khán giả dàn nghệ sĩ cố định gồm Chung Hán Lương, Quách Kỳ Lân cùng với đó là nhiều gương mặt đình đám như diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Hứa Quang Hán, Lisa... sẽ tham gia với vai trò khách mời.

 
Poster chương trình Mạn du ký làm rộ tin Lisa sẽ tham gia show thực tế mới (Ảnh: Weibo).
Poster chương trình Mạn du ký làm rộ tin Lisa sẽ tham gia show thực tế mới (Ảnh: Weibo).

Mạn du ký là một chương trình trải nghiệm thực tế mà tại đây những nghệ sĩ cố định cùng khách mời sẽ được đi du lịch qua các thành phố khác nhau, thưởng thức món ăn, văn hoá độc đáo của nhiều quốc gia. Các ngôi sao không phải tham gia thử thách mà sẽ bộc lộ tính cách thật từ những hoạt động thường ngày.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dàn ngôi sao xứ Trung khen ngợi nhan sắc của Lisa như "búp bê sống"

Những ý kiến trái chiều khi tin Lisa tham gia chương trình thực tế được công bố

Ngay sau khi bức ảnh Lisa làm khách mời cho Mạn du ký 2 được công bố đã nhận được sự chú ý lớn từ những khán giả tại xứ Trung. Tuy nhiên, sau đó là những phản ứng trái chiều của Knet.

 
Knet mỉa mai khi Lisa chuyển hoạt động đến thì trường Trung Hoa (Ảnh: Weibo).
Knet mỉa mai khi Lisa chuyển hoạt động đến thì trường Trung Hoa (Ảnh: Weibo).

Vấn đề của Lisa tại Kpop chính là không nhận được nhiều sự ưu ái của Knet dù có tài năng đến thế nào. Vậy cho nên khi đến với thị trường Trung Hoa và đổ xô vào các hoạt động cũng như quảng cáo, nhiều thành phần Knet tiếp tục mỉa mai.

 
Cnet hào hứng chào đón những hoạt động sắp tới của nữ idol (Ảnh: chụp màn hình).
Cnet hào hứng chào đón những hoạt động sắp tới của nữ idol (Ảnh: chụp màn hình).

Họ cho rằng Lisa không thể phát triển được tại thị trường Hàn nên YG mới để cho nữ idol hoạt động tại xứ Trung, mượn danh idol Kpop nhưng lại thu lợi từ những đất nước khác.

Knet nói chung không quá ác cảm với Lisa, tuy nhiên họ cũng không đánh giá cao tài năng của nữ idol. Việc YG để cho Lisa hoạt động ở thị trường Trung Hoa có lẽ là một bước đi đúng đắn, vì cô nàng có thể tạo được sức hút tại thị trường tỷ dân.

>>>Bài viết liên quan: Rộ tin Lisa lộ ảnh hẹn hò, fan tá hỏa đi tìm người ấy là ai

Ảnh: Tổng Hợp

Knet "cà khịa" Lisa khi rộ tin nữ idol tham gia show thực tế xứ Trung, bạn nghĩ sao về điều này?

Lisa chia sẻ về quá trình tập luyện cực khổ, nhưng lại không nhận được sự công nhận

Trong tập phát sóng vừa qua của chương trình Thanh xuân có bạn 2, Lisa đã chia sẻ về việc tập luyện gấp rút vũ đạo để quay MV. 

Cụ thể, Lisa cho biết cô nàng đã được công ty yêu cầu học vũ đạo trong vòng 1 ngày để chuẩn bị cho MV mới. Sau khi luyện tập xong Lisa trở về nhà và khi đánh răng cũng phải nhớ từng động tác vũ đạo. Khi đã trở thành idol áp lực luyện tập so với thời kỳ thực tập sinh cũng không hề thua kém.

Mặc dù kỹ năng vũ đạo của Lisa được nhiều khán giả đánh giá rất cao, nhưng với Knet cô nàng vẫn chưa sánh được với nhiều gương mặt khác.