Những thủ lĩnh tài năng của nhóm nhạc gen 3 Kpop trong lòng netizen

11/12/2019, 16:25 GMT+07:00

Netizen Hàn vừa thống kê danh sách những thủ lĩnh tài năng của các nhóm nhạc gen 3, Suho (EXO) dẫn đầu, RM (BTS) hạng 2.

Sau khi thực hiện bình chọn những thủ lĩnh tài năng nhất của nhóm nhạc gen 3 Kpop, netizen Hàn đã công nhận 5 gương mặt vàng trong làng lãnh đạo.

1. Suho (EXO)

Với vai trò là trưởng nhóm của EXO, Suho luôn hoàn thành tốt vai trò của mình trong việc dẫn dắt nhóm. Netizen cho rằng nhờ có Suho, EXO trở nên gắn kết hơn và mọi công việc chung của nhóm đều hoàn thành tốt nhất. Bên cạnh đó, thủ lĩnh EXO luôn lo lắng, chăm sóc chu đáo cho từng thành viên trong nhóm. Anh được xem là leader giói nhất của các nhóm nhạc gen 3 hiện nay.

>>> Bài viết liên quan: 4 nữ thần tượng được yêu thích nhất trong cộng đồng LGBT

Những thủ lĩnh tài năng của nhóm nhạc gen 3 Kpop trong lòng netizen

2. RM (BTS)

Dù không đứng hạng nhất, song khả năng lãnh đạo của RM được netizen hết lời khen ngợi. Vai trò của RM trong BTS là không thể thay thế bởi anh có khả năng làm việc nhóm tốt, điều phối công việc của nhóm và cũng là người có tiếng nói, được các thành viên khác kính nể. Trong vai trò trưởng nhóm, RM còn phụ trách cả việc ngoại giao nhờ khả năng tiếng Anh của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Những nam thần tượng Hàn Quốc sở hữu nhan sắc đẹp hơn hoa

Những thủ lĩnh tài năng của nhóm nhạc gen 3 Kpop trong lòng netizen

3. S.coups - SEVENTEEN

Ngay cả khi SEVENTEEN không phải là nhóm nhạc đứng đầu Kpop, netizen vẫn thừa nhận khả năng lãnh đạo của S.coups. Không chỉ là người dẫn dắt, chăm sóc cho SEVENTEEN, S.coups còn là "ong chúa" trong "đàn ong" CARAT (fandom của Seventeen).

>>> Có thể bạn quan tâm: Hai lần "xấu hổ" vì quên kéo khóa quần trên sân khấu của BTS

Những thủ lĩnh tài năng của nhóm nhạc gen 3 Kpop trong lòng netizen

4. Seo Eun Kwang - BTOB

BTOB được xem là nhóm nhạc giao giữa gen 2 và gen 3, song nhóm lại hoạt động nổi bật hơn vào thời gen 3. Là "đầu tàu" của BTOB, Eung Kwang được Knet nể phục vì tài dẫn dắt của mình. Anh là chỗ dựa vững chắc của các thành viên trong suốt thời gian dài, giúp cho BTOB luôn trụ vững trên con đường âm nhạc.

Những thủ lĩnh tài năng của nhóm nhạc gen 3 Kpop trong lòng netizen

5. Taeyong - NCT

NCT hoạt động ở thị trường âm nhạc Mỹ nhiều hơn so với Hàn. Dưới khả năng lãnh đạo của Taeyong, nhóm dù có nhiều sự thay đổi về thành viên vẫn luôn duy trì tốt và các thành viên thực sự gắn kết với nhau. Kỹ năng quản lý nhóm của Taeyong được netizen đánh giá ngày càng tốt hơn.

Những thủ lĩnh tài năng của nhóm nhạc gen 3 Kpop trong lòng netizen

So kè tài năng của những rapper hàng đầu gen 3

Bên cạnh bảng xếp hạng về những nhóm trưởng tài năng nhất của gen 3, netizen Hàn còn bình chọn những nữ rapper đỉnh nhất của gen 3. BLACKPINK, TWICE và (G)I-DLE nghiễm nhiên nằm trong danh sách này.

Lisa và Jennie (BLACKPINK) được cho là bộ đôi rapper ăn ý của Kpop với khả năng rap nhanh và chất. Sựu kết hợp của hai cô gái này luôn mang đến sự đặc sắc cho phần trình diễn của nhóm.

Dahyun và Chaeyoung rapper có phong cách dễ thương nhất của TWICE. Thế mạnh của hai cô gái những đoạn rap nhanh, nhả chữ liên tục.

Soyeon nữ rapper "độc tôn" nổi trội nhất của (G)I-DLE. Một mình "cân" rap cho (G)I-DLE nhưng Soyeon bao giờ cũng làm người xem đã mắt đã tai khi nghe cô rap trên sân khấu.

Ảnh: Tổng hợp

Tham khảo: Bà Tám Kpop

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN