Knet khen lấy khen để ngoại hình Lệ Rơi sau PTTM mà không hay biết đã bị lừa 1 cú đau

08:55 02/02/2019

Nhận nhầm Lệ Rơi với hot boy người Thái đã đành, Knet còn bất ngờ tử tế, khen ngợi hình ảnh của Lệ Rơi trước PTTM khiến cư dân mạng Việt không khỏi bất ngờ. 

Nổi tiếng nhờ cover lại những ca khúc nổi tiếng, Lệ Rơi dù có ngoại hình bình thường, giọng hát cũng chẳng hơn ai song vẫn nổi tiếng như cồn trên MXH. Mặc dù giờ đây không còn là cái tên hot như xưa, song sau khi trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Lệ Rơi vẫn được khá nhiều người quan tâm nhờ sở hữu gương mặt điển trai, ưa nhìn hơn ngày đầu anh xuất hiện.


Lệ Rơi không ngại tiết lộ việc mình đi PTTM.
Lệ Rơi không ngại tiết lộ việc mình đi PTTM.


Gương mặt khác lạ của Lệ Rơi sau khi đụng chạm dao kéo.
Gương mặt khác lạ của Lệ Rơi sau khi đụng chạm dao kéo.

Được CĐM Việt quan tâm đã đành, Lệ Rơi còn trở thành đề tài bàn tán trên MXH xứ Hàn khi những tấm ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của anh bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng Việt cười ra nước mắt chính là hình ảnh trước phẫu thuật đúng là Lệ Rơi thật, song sau phẫu thuật lại là hình của 1 anh chàng người Thái. Thực tế, ngay chính Lệ Rơi cũng biết tới việc này và còn tỏ ý bức xúc khi hình ảnh của mình xuất hiện trên... báo nước ngoài.


Knet nhận nhầm Lệ Rơi sau PTTM với 1 hot boy người Thái.
Knet nhận nhầm Lệ Rơi sau PTTM với 1 hot boy người Thái.


Trước và sau PTTM của Lệ Rơi phải thế này cơ.
Trước và sau PTTM của Lệ Rơi phải thế này cơ.

Trở lại với bài đăng về Lệ Rơi, cư dân mạng Hàn xôn xao với tấm hình trước và sau khi nhờ cậy dao kéo của một chàng trai. Bài viết đề cập về “tình hình hiện tại của chàng trai 30 lần nằm dưới lưỡi dao để trở thành một anh chàng Hàn Quốc điển trai".

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người để lại nhận xét về chàng trai ở thời điểm hiện tại và quá khứ. Hầu hết, Knet đều cảm thấy trước kia chàng trai đã rất ổn rồi, song sau khi chỉnh sửa gương mặt, quả thật anh đã điển trai hơn và còn không ngừng chúc mừng anh chàng vì điều đó. Cùng xem lại một vài bình luận của Knet nhé:

- “Da anh ấy trắng hơn khi xưa, không biết là làm sao được vậy... đọc tới khúc nằm dưới lưỡi dao 30 lần là thấy đau rồi”.

- “Cảm thấy sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì giống Trung Quốc hơn Hàn. Anh ấy có lẽ đã trải qua thời gian khó khăn nên mới quyết định làm vậy”.

- “Đẹp trai ghê... mà trước khi phẫu thuật cũng ổn mà. Anh ấy sở hữu đôi mắt khá to đấy”.

- “Tiếc ghê, trước mắt to, để vậy đẹp rồi. Giờ phẫu thuật sao mà mắt bé đi thấy rõ”.

- “Nằm dưới lưỡi đao tận 30 lần... hi vọng anh ấy không có biến chứng gì. Kết quả trông rất tuyệt đấy, chúc mừng anh”.


Dù việc nhầm lẫn Lệ Rơi với 1 hot boy người Thái cũng đáng chú ý đấy, song cư dân mạng Việt lại bất ngờ hơn vì sự tử tế của Knet.
Dù việc nhầm lẫn Lệ Rơi với 1 hot boy người Thái cũng đáng chú ý đấy, song cư dân mạng Việt lại bất ngờ hơn vì sự tử tế của Knet.

Ngay sau khi bài viết này được đăng tải trên MXH Việt, nhiều cư dân mạng cũng nhận ra đó là Lệ Rơi và biết được hình ảnh sau phẫu thuật của của một chàng trai người Thái. Họ dường như không quan tâm nhiều tới sự nhầm lẫn này mà chỉ ngạc nhiên, rằng vì sao Knet nay lại “bỗng dưng tử tế”, khen ngợi chàng trai cả trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về trường hợp này? Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình nhé.

Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất về cộng đồng mạng từ YAN nha!

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans | Ảnh: Internet