Knet bất bình với YG khi ghi lệch ngày debut của WINNER tận 2 năm

20:30 06/08/2020

Trong một bài đăng kỷ niệm 6 năm ra mắt của nhóm, không hiểu YG đã “trông gà hóa cuốc” thế nào mà lại dời ngày debut của WINNER xuống tận 2 năm. Điều này đang khiến fan của nhóm hết sức bực tức.

Chưa kể, đây không phải là lần đầu nhà YG khiến WINNER rơi vào tình huống trớ trêu như vậy. Cả Knet nói chung và fan WINNER nói riêng đều đang hết sức ấm ức với hành động này của YG.

 
WINNER mới đây đã bị YG ghi sai ngày debut (Ảnh: YG)
WINNER mới đây đã bị YG ghi sai ngày debut (Ảnh: YG)

>> Xem thêm: Là "chị đại" của YG, vậy mà Park Bom lại từng bị Seunghoon (WINNER) bắt nạt đến mức phải méc CL đấy

Ghi ngày debut của WINNER lệch tận 2 năm

Trong bài đăng chúc mừng 6 năm ra mắt của WINNER trên một trang mạng xã hội, YG đã khiến fan giật mình khi ghi ngày debut của nhóm là 17/8/2016 (thay vì 17/8/2014) cả trong poster lẫn nội dung bài viết. Điều này đã khiến Knet một phen xôn xao, vì nếu vậy thì chẳng khác nào YG đã biến WINNER thành hậu bối của BLACKPINK (debut vào 8/8/2016). Hiện tại YG đã sửa đổi thông tin ở bài đăng, còn poster thì vẫn đang trong trạng thái “sai quá sai”.

 
Ghi sai ngày debut của WINNER trong poster (Ảnh: YG)
Ghi sai ngày debut của WINNER trong poster (Ảnh: YG)

 
Và ghi sai cả trong bài đăng (Ảnh: Chụp màn hình)
Và ghi sai cả trong bài đăng (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Seung Hoon (WINNER) lái xe chuẩn dân chơi tại Đà Nẵng

Không phải lần đầu chểnh mảng với WINNER, Knet tức giận: “WINNER là nơi các người trút giận à?”

Trước đó YG cũng từng một phen khiến fan WINNER “nộ khí xung thiên”, khi mà công ty này đã phát một đoạn video của nhóm nhạc iKon vào concert của WINNER. Thêm sự việc lần này, cả Knet đang dậy sóng vì hành động quá vô tâm, thậm chí có phần vô trách nhiệm của YG. Nhiều người đang yêu cầu YG phải đưa ra một lời xin lỗi chính thức cho sai lầm khó hiểu kia.

 
Knet đang hết sức bất bình trước sai lầm của YG (Ảnh: Chụp màn hình)
Knet đang hết sức bất bình trước sai lầm của YG (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Lần trước thì chiếu video của iKon trong concert của WINNER (Ảnh: Koreaboo)
Lần trước thì chiếu video của iKon trong concert của WINNER (Ảnh: Koreaboo)

>> Đừng bỏ lỡ: Mino (WINNER) bất ngờ xuất hiện trong đoạn video cùng Mỹ Tâm

Không ai biết vì lý do gì mà YG lại có thể lầm lẫn một cách ngớ ngẩn và tai hại đến như vậy. Hiện tại Knet đang hết sức tức giận vì sự hờ hững của YG với WINNER. CÒn bạn thì nghĩ sao về sự việc lần này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Fan tức giận vì YG quản lý nhân sự hời hợt gây ảnh hưởng đến idol

Ngoài những lần vô tâm với WINNER khiến fan "nổi đóa", YG cũng từng không ít lần tỏ ra hời hợt với idol nhà mình. Nhiều sự việc xảy ra đã khiến Knet và đặc biệt là fan của idol nhà YG lên tiếng bày tỏ sự bức xúc, khẳng định cách điều hành của YG đang ngày càng đi xuống.

Không chỉ mỗi fan WINNER, mà người hâm mộ của iKon, BLACKPINK... cũng nhiều lần cảm thấy vô cùng bất bình thay cho idol nhà mình. YG có lẽ cần phải xem xét lại bộ máy của mình nếu không muốn khiến khán giả phật ý thêm nữa.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY