Kiwi Ngô Mai Trang hé lộ mối bận tâm lớn của Diệp Lâm Anh khi ly thân

15/01/2022, 08:35 GMT+07:00

Kiwi Ngô Mai Trang và Diệp Lâm Anh vốn là những người bạn thân thiết đã nhiều năm. Gần đây, trước thông tin cuộc hôn nhân của mỹ nhân họ Diệp tan vỡ, Kiwi Ngô Mai Trang đã có những lời động viên và hé lộ mối bận tâm lớn nhất hiện nay của cô bạn thân.

 
Kiwi Ngô Mai Trang và Diệp Lâm Anh là đôi bạn thân thiết trong showbiz. (Ảnh: FB Ngô Mai Trang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiwi Ngô Mai Trang và Diệp Lâm Anh là đôi bạn thân thiết trong showbiz. (Ảnh: FB Ngô Mai Trang)

Cách đây ít ngày, Diệp Lâm Anh tuyên bố đã ly thân ông xã thiếu gia Đức Phạm và dọn khỏi nhà chồng. Hiện tại, 2 người con vẫn đang được nữ diễn viên chăm sóc và nuôi dưỡng.

 
Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia đã chính thức "đường ai nấy đi". (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia đã chính thức "đường ai nấy đi". (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Trong 1 bài phỏng vấn, Kiwi Ngô Mai Trang cũng nhắc đến cô bạn thân Diệp Lâm Anh của mình. Nữ ca sĩ cho biết mối bận tâm lớn nhất trong thời điểm hiện tại của Diệp Lâm Anh chính là làm sao để nuôi 2 con một cách tốt nhất và muốn 2 bé vẫn có đầy đủ hạnh phúc. Đồng thời, giọng ca Yêu Trên Đầu Môi còn dành thời khen ngợi cho cách xử lý văn minh của Diệp Lâm Anh.

"Cô ấy đã cố gắng hết sức níu kéo vì các con trong cuộc hôn nhân này nhưng rất tiếc, hôn nhân phải từ 2 phía. Khi mà mọi thứ chỉ được xây dựng từ 1 phía thì ai lúc mệt quá cũng phải buông, việc chia tay là bất đắc dĩ rồi. Điều đau đáu nhất của Diệp Lâm Anh là sau khi giải quyết làm sao được nuôi cả hai bé. Nhưng mà, cái đấy chỉ là mong muốn của mình thôi, cái chính vẫn cách giải quyết cũng như thương thuyết giữa hai vợ chồng một cách văn minh", nữ ca sĩ chia sẻ.

 
Mối bận tâm lớn nhất của Diệp Lâm Anh là 2 con. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối bận tâm lớn nhất của Diệp Lâm Anh là 2 con. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Kiwi Ngô Mai Trang khẳng định bất cứ cuộc hôn nhân đổ vỡ nào thì con cái cũng sẽ là người chịu nhiều tổn thương nhất. Vì vậy, những người mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con để các bé cảm nhận được sự hạnh phúc.

Nữ ca sĩ nói: "Bởi vì tất cả sự đổ vỡ của vợ chồng đều là lỗi của người lớn chứ không phải lỗi của trẻ con. Và bất kì cuộc chia tay nào thì trẻ con cũng sẽ chịu tổn thương nhất, người lớn rồi thì cũng sẽ tình được hạnh phúc mới thôi. Nên là phải làm sao cho con trẻ được hạnh phúc nhất, đó cũng là trách nhiệm của người bố và người mẹ. 

Bản thân Trang là một người mẹ và Diệp Lâm Anh cũng làm mẹ thì Diệp Lâm Anh cũng luôn mong muốn con mình được hạnh phúc. Và Trang mong điều Diệp Lâm Anh đang mong ước là được nuôi hai bé sẽ thành hiện thực".

 
Kiwi Ngô Mai Trang cho biết cô luôn bên cạnh động viên bạn thân. (Ảnh: FB Ngô Mai Trang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiwi Ngô Mai Trang cho biết cô luôn bên cạnh động viên bạn thân. (Ảnh: FB Ngô Mai Trang)

Trước đó, Diệp Lâm Anh từng tâm sự với truyền thông rằng sau khi ly thân chồng thiếu gia, cô muốn đảm nhận việc nuôi 2 con vì các bé vẫn còn nhỏ. Tuy nhiên, Đức Phạm lại không đồng ý và đề nghị chia đôi, mỗi người sẽ nuôi 1 con. Điều này khiến Diệp Lâm Anh khá lo lắng.

 
Diệp Lâm Anh tâm sự rằng Đức Phạm muốn mỗi người nuôi 1 con. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Lâm Anh tâm sự rằng Đức Phạm muốn mỗi người nuôi 1 con. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Hiện tại, cuộc hôn nhân đổ vỡ của Diệp Lâm Anh đang được dân tình đặc biệt quan tâm. Có khá nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với nữ diễn viên và cực kì phẫn nộ "tiểu tam" đã xen vào mối tình của vợ chồng cô.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

DIỆP LÂM ANH CHỦ ĐỘNG GẶP "TIỂU TAM" HẸN HÒ CHỒNG MÌNH NÓI CHUYỆN

Diệp Lâm Anh cho biết cô đã từng có cuộc hẹn với nữ diễn viên chen chân vào hôn nhân của vợ chồng cô. Dẫu vậy nhưng cô nàng đó cho biết Đức Phạm nói rằng cả 2 đang làm thủ tục ly hôn. Nữ diễn viên ấy cũng khẳng định bản thân không làm gì sai nên buổi gặp mặt đó không giải quyết được vấn đề.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Tôi giải thích với bạn đó là chuyện ly thân chỉ là thỏa thuận của hai vợ chồng, không có giá trị về pháp luật. Về mặt pháp lý, tôi vẫn là vợ hợp pháp nên việc chồng tôi công khai qua lại với người phụ nữ khác là không đúng. Thế nhưng bạn ấy vẫn phớt lờ, tiếp tục yêu đương, hẹn hò với chồng tôi. Là vợ, vẫn sống chung một mái nhà mà thấy chồng ngang nhiên, công khai cặp kè người phụ nữ khác, tôi thật sự tổn thương, không chịu nổi".