Kitty Chicha

KITTY CHICHA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Kitty Chicha 'nhá hàng', công bố sự trở lại của 'điên nữ' Nanno

Kitty Chicha "nhá hàng", công bố sự trở lại của "điên nữ" Nanno

Phim Châu Á

Kitty Chicha, diễn viên thủ vai Nanno trong series Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) đã có động thái mới liên quan đến bộ phim.

Tình bạn thân thiết của thần tượng Thái line và các sao Tbiz

Nhạc Châu Á

Nhiều thần tượng K-pop gốc Thái Lan có mối quan hệ thân thiết với những ngôi sao đình đám tại quê nhà.

Chi Pu khoe ảnh thân thiết bên CL, "Nanno" và loạt sao quốc tế

Sao Việt

Khán giả được dịp trầm trồ khi Chi Pu bất ngờ khoe ảnh thân thiết cùng CL (2NE1), Kitty Chicha Amatayakul - Nanno của "Girl From Nowhere" và nhiều sao quốc tế.

Minh Tú nhập hội cosplay "điên nữ" Nanno trong "Girl From Nowhere"

Phim Châu Á

Dường như hóa thân thành nhân vật Nanno trong phim "Girl From Nowhere" đang là trào lưu của giới trẻ toàn châu Á. Mới đây, Minh Tú cũng chính thức nhập hội.

Emma Nhất Khanh hóa thân thành Nanno trong "Girl From Nowhere 2"

Phim Châu Á

Vì quá yêu thích nhân vật Nanno trong "Girl From Nowhere 2", Emma Nhất Khanh đầu tư hẳn một bộ ảnh cosplay nữ chính đình đám này.

Tim hết mê Nira "Chiếc Lá Cuốn Bay" lại chuyển sang "điên nữ" Nanno

Phim Châu Á

Không chỉ tích cực ngắm chị đẹp Baifern Pimchanok mà ca sĩ Tim còn chăm chỉ "thả tim" cho mỹ nhân Kitty Chicha Amatayakul.

Vì sao phim "Girl From Nowhere 2" tạo nên cơn sốt toàn châu Á?

Phim Châu Á

Trở lại với mùa 2, "Girl From Nowhere" dường như tạo được nhiều tiếng vang hơn cả mùa 1 bởi nội dung hấp dẫn, đáng suy ngẫm hơn giữa cái thiện và ác.

Fan so sánh Đông Nhi và Nanno ở "Girl From Nowhere" vì quá giống nhau

Phim Châu Á

Vì tạo hình trông quá giống nhau, Đông Nhi và nữ diễn viên thủ vai Nanno trong phim "Girl From Nowhere" bất ngờ được người hâm mộ đặt lên "bàn cân" so sánh.

Mê đắm với phong cách ngoài đời cực cá tính của Nanno - Kitty Chicha

Blog Sao

Kitty Chicha hiện đang là ngôi sao Thái Lan nổi bật nhất hiện nay sau thành công từ vai nữ chính Nanno trong Cô Gái Đến Từ Hư Vô.

Profile khủng của nữ "Girl From Nowhere" Nanno - Kitty Chicha

Sao Châu Á

Cô gái đến từ hư không đầy bí ẩn và đáng sợ mang tên Nanno chính là nhân vật được khán giả quốc tế cực kỳ yêu thích dạo gần đây của nữ diễn viên Kitty Chicha.

Xem thêm