Kinh Quốc từng bị chỉ trích vì xài tiền phản cảm trước khi vợ bị bắt

17:05 08/04/2021

Kinh Quốc được xem là một nam diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình Hướng Nghiệp, Đất Phương Nam... nên khi thông tin vợ của anh là Lâm Thị Thu Trà bị bắt vì liên quan đến việc cho vay nặng lãi gây nên xôn xao dư luận. 

Sau khi sự việc vợ Kinh Quốc bị Công an tạm giữ, không ít khán giả quay sang chỉ trích nam diễn viên, đây không phải lần đầu tiên anh nhận phải những luồng dư luận trái chiều về mình. 


Vợ Kinh Quốc bị Công an thị xã Phú Mỹ bắt tạm giam để điều tra hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. (Ảnh: Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)

Còn nhớ hồi cuối năm 2020, Kinh Quốc từng bị chỉ trích vì hành động vung tiền không ngần ngại trên phim trường để thực hiện các thử thách bị cho là phản cảm trên kênh YouTube của mình. Cụ thể, trong những video đó, Kinh Quốc thử thách người tham gia phải ăn dứa, thanh long, bắp... Trong thời gian 5 phút, người tham gia phải ăn hết 3 - 5 quả. Chẳng hạn như thử thách ăn thanh long, nam diễn viên đưa ra các mốc thưởng tương ứng gồm 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng, 200 nghìn đồng, 500 nghìn đồng và 4 triệu đồng.


Kinh Quốc thực hiện nhiều video thử thách bị cho là phản cảm. (Ảnh: YouTube nhân vật)

Người tham gia thử thách của Kinh Quốc không chỉ có các nghệ sĩ, các người đẹp mà còn có cả trẻ em 10 tuổi. Người dùng mạng cho rằng những người tham gia mang danh xưng diễn viên, Á hậu nhưng lại ăn "sống chết" để kiếm tiền thưởng là rất mất hình ảnh, thậm chí là xúc phạm danh xưng "nghệ sĩ". Sự việc gây nên tranh cãi gay gắt đỉnh điểm khi anh bị cнỉ тrícн lợi dụng trẻ em, nghĩ ra ý tưởng tồi tệ, lôi trẻ em vào để câu view bất chấp. Một số người nghi ngờ Kinh Quốc cố tình làm vlog kiểu này để tạo scandal, "đánh bóng" tên tuổi sau thời gian im ắng, không có hoạt động nghệ thuật gì.

 
Việc đưa trẻ em vào vlog bằng việc thi ăn giành tiền bị chỉ trích nhiều. (Ảnh: YouTube nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc đưa trẻ em vào vlog bằng việc thi ăn giành tiền bị chỉ trích nhiều. (Ảnh: YouTube nhân vật)

Phản hồi về những lùm xùm quanh chương trình do mình tạo ra, Kinh Quốc từng thừa nhận anh không hoàn toàn trong sáng khi thực hiện loạt vlog thử thách ăn uống nhận tiền thưởng: "Tôi nghĩ đây là sự công bằng. Tôi đầu tư phát triển kênh YouTube riêng mà lãng mạn quá thì người chết đầu tiên là tôi chứ không ai khác". Nam diễn viên cũng cho rằng chương trình mình đang làm là thử thách ăn uống nên người chơi không thể xuất hiện đẹp lung linh như trên phim ảnh bình thường.


Vợ chồng Kinh Quốc có cơ ngơi đồ sộ trước khi một người vào vòng lao lý. (Ảnh: Tổng hợp)

Trước khi đi đến bước đường lao lý này, vợ Kinh Quốc là một nữ doanh nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ, 2 vợ chồng kết hôn hơn 10 năm và đến nay đã tạo ra khối tài sản khủng. Sự việc xảy ra là một tin buồn mà không ai muốn xảy ra. Cùng theo dõi YAN để cập nhật những tin tức mới nhất về sự việc.

KINH QUỐC: TỪ DIỄN VIÊN TRIỂN VỌNG ĐẾN CUỘC TÁI HÔN VỚI VỢ ĐẠI GIA

Tạo được dấu ấn nhờ Dòng đời, Kinh Quốc bắt đầu phát triển sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình và được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như: Ký túc xá, Hướng nghiệp, Một ngày không có em, Chuyện tình bên kênh Xáng,...

Sự nghiệp đang phát triển khá rực rỡ thì Kinh Quốc quyết định tiến đến hôn nhân lần đầu vào năm 2005. Sau 3 năm chung sống và có với nhau 2 con chung thì Kinh Quốc và vợ đầu chia tay do không hợp nhau. Năm 2009, nam diễn viên quen biết và yêu một nữ đại gia Vũng Tàu tên Lâm Thị Thu Trà cũng từng lỡ một lần đò. Cả 2 thấu hiểu hoàn cảnh tự thân nuôi con của nhau nên quyết định tiến đến hôn nhân và có một cô con gái chung.

Xem thêm trường hợp khác tại đây!