Kinh Quốc ra phim mới khi vợ đại gia bị bắt do liên quan đến rửa tiền

21/05/2021, 11:30 GMT+07:00

Suốt hơn 1 tháng qua khi vợ của mình nghi vấn bị bắt vì liên quan đến hành vi cho vay nặng lãi và rửa tiền, Kinh Quốc vẫn im lìm trên trang cá nhân và hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Tuy nhiên, trên kênh YouTube của anh, nam diễn viên Hướng Nghiệp vẫn thường xuyên đăng tải những phim ngắn do chính mình đạo diễn và sản xuất.

 
Vợ của Kinh Quốc là Lâm Thị Thu Trà giữ thái độ bình tĩnh trong lúc bị khám nhà. (Ảnh: Tổng hợp)
Vợ của Kinh Quốc là Lâm Thị Thu Trà giữ thái độ bình tĩnh trong lúc bị khám nhà. (Ảnh: Tổng hợp)

Tối ngày 20/5, trên kênh YouTube, Kinh Quốc đã tăng tải đoạn phim ngắn do chính mình đạo diễn và làm diễn viên chính trong tác phẩm. Suốt hơn 1 tháng qua, dù sống kín tiếng và không còn cập nhật trên mạng xã hội, nhưng Kinh Quốc vẫn duy trì hoạt động của 2 kênh YouTube chuyên thực hiện những bộ phim thuộc đề tài tâm lý xã hội.

Diễn viên Kinh Quốc giờ ra sao sau ồn ào chuyện vợ đại gia bị bắt? - Ảnh 5.
Kinh Quốc trong một đoạn phim ngắn được đăng tải vào tối 20/5. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kinh Quốc và người vợ hiện tại của anh kết hôn vào năm 2016. Vài năm trở lại đây, Kinh Quốc ngưng đóng phim truyền hình, rẽ hướng sang làm YouTube gây nhiều tiếc nuối cho khán giả hâm mộ. Nam diễn viên Hướng Nghiệp cũng cho biết lúc gặp nhau, vợ anh không biết mình là diễn viên nhưng vì do nhờ hoạt ngôn nên đã thu hút được sự quan tâm của bà xã nhiều hơn. 


Kinh Quốc hiếm khi nhắc về bà xã đại gia của mình trước giới truyền thông. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Kinh Quốc từng tâm sự với báo chí rằng hai vợ chồng của anh khác nhau nhiều chỗ nên đó là sự bổ sung cho nhau. Nam diễn viên là người làm trong ngành giải trí sẽ thiên về nghệ thuật còn bà xã là dân kinh doanh nên mọi thứ đều phải chính xác, chính vì lẽ đó nên hai vợ chồng bổ trợ cho nhau và gắn bó đến tận bây giờ.


Trong vài năm gần đây, Kinh Quốc không tham gia phim ảnh mà tập trung kinh doanh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Kinh Quốc cho biết vợ anh luôn hiểu và thông cảm cho nam diễn viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Kinh Quốc cho biết vợ anh luôn hiểu và thông cảm cho nam diễn viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh Quốc: Nam diễn viên nổi tiếng một thời lao đao vì vợ đại gia

Do cả hai từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, có con riêng nên cả Kinh Quốc và Lâm Thị Thu Trà rất trân trọng mối quan hệ này hơn. Vài năm trở lại đây, cả hai rất ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Lâu lâu, nam diễn viên mới đưa bà xã đến dự sự kiện ra mắt phim hay sinh nhật của vài người bạn đồng nghiệp thân thiết.

Diễn viên Kinh Quốc giờ ra sao sau ồn ào chuyện vợ đại gia bị bắt? - Ảnh 4.
Kinh Quốc từng được khán giả yêu thích qua hàng loạt phim truyền hình như: Hướng Nghiệp, Hoa Dại... (Ảnh: Chụp màn hình)


Với vai diễn trong phim "Hướng Nghiệp", Kinh Quốc từng được khán giả bình chọn là cặp đôi đẹp màn ảnh với Như Phúc. (Ảnh: Tư liệu phim)

Tính đến thời điểm hiện tại, Kinh Quốc vẫn chưa lên tiếng về sự việc ồn ào của vợ mình trong suốt 1 tháng qua. Các động thái của diễn viên Kinh Quốc vẫn rất được công chúng quan tâm. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với nam diễn viên Hướng Nghiệp để có câu trả lời thỏa đáng cho độc giả.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

SỰ NGHIỆP DIỄN XUẤT CỦA KINH QUỐC

Kinh Quốc là một trong nam diễn viên truyền hình nổi tiếng miền Nam, anh rất được khán giả yêu thích qua hàng loạt vai diễn trong phim Hướng Nghiệp, Hoa Dại..

Trong vài năm trở lại đây, Kinh Quốc hạn chế đóng phim lại mà đào tạo diễn viên, anh rất được bạn bè đồng nghiệp yêu quý bởi đức tính cần cù và siêng năng của mình. Anh từng nhận giải thưởng "Nam diễn viên được yêu thích nhất" của HTV Awards vào năm 2006.

Trong giới nghệ thuật, Kinh Quốc chơi thân với Như Phúc, Thanh Thúy, Cao Minh Đạt... họ đều rất tôn trọng và quý mến nam diễn viên.

Xem thêm về Kinh Quốc tại đây!