Kinh ngạc với đôi vợ chồng đi khắp nơi... "săn cuồng phong"

15/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Một cặp vợ chồng ở Mỹ đã khiến mọi người kinh ngạc vì hành động đi chu du khắp nơi để đón những trận cuồng phong

Một cặp vợ chồng ở Mỹ đã khiến mọi người kinh ngạc vì hành động đi chu du khắp nơi để đón những trận cuồng phong

Nicolaus 34 tuổi và Daow Wegner 32 tuổi có thể được xem là đôi vợ chồng ưa mạo hiểm nhất trên thế giới khi bất chấp nguy hiểm, tìm đến những địa điểm có bão sắp đổ bộ nhằm chụp lại những bức ảnh vô cùng ấn tượng.

Cả hai kể lại rằng hằng ngày đều dùng dụ cụ đo đạc, dự báo thời tiết của riêng mình để biết trước nơi nào sắp có bão. Sau khi có được thông tin, cả hai sẽ lập tức tới địa điểm đó, tìm những nơi rộng lớn và chụp lại những  bức ảnh có một không hai này.

Địa bàn hoạt động của anh Nicolaus và chị Daow thường ở xung quanh nơi họ sống ở bang Wyoming, hoặc đôi khi sang cả những bang lân cận là Montana và Nebraska. Mặc dù được nhiều người tán thưởng nhưng cả hai cũng hiểu rất rõ nguy hiểm đang rình rập mình. Cô Daow chia sẻ rằng: "Đôi lúc tôi cũng cảm thấy rất sợ hãi. Tôi thấy trải nghiệm này vừa vui thích, lại cũng vừa đáng sợ. Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi muốn tận hưởng hết mọi thứ một cách trọn vẹn".

Anh Nicolaus cũng cho biết rằng điều nguy hiểm nhất trong quá trình chụp ảnh mà cả hai luôn phải đề phòng chính là sấm sét. "Daow hoàn toàn có thể chinh phục được những mối nguy hiểm, nhưng ngay khi một trong hai chúng tôi cảm thấy tình hình không còn đủ an toàn thì cả hai sẽ thu dọn và rời đi ngay"- Nicolaus nói.

Đây có thể được xem là cặp đôi gan dạ nhất trong năm khi không hề run sợ trước những cơn thịnh nộ của "bà mẹ thiên nhiên".