Kinh hoàng cảnh tượng xe điện đâm vào ô tô, nữ sinh phi thân "bay" lên nóc capo

19/10/2017, 08:00 GMT+07:00

Một chiếc xe máy điện đâm vào ô tô, người phụ nữ điều khiển xe điện bị hất bay lên nóc capo. Rất may hai bên đều không xảy ra thiệt hại gì.

Dù bị hất văng lên nóc capo nhưng nữ sinh này vẫn khá bình tĩnh, đợi ô tô dừng lại mới trèo xuống đất.

Chiều ngày 11/10, đội cảnh sát giao thông thành phố Lâm Hải, tỉnh Chiết Giang đã tiếp nhận và xử lý một vụ tai nạn giao thông nguy hiểm. Một chiếc xe điện và ô tô đã xảy ra va chạm ở ngã tư đường. Vụ tai nạn đã khiến nữ sinh điều khiển xe điện bị hất văng lên nắp capo và bị kéo đi thêm 10m nữa. Sau khi định thần lại, người này mới từ trên nóc xe nhảy xuống, may mắn không bị bất kì thương tích nào.


Clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị hất lên nóc capo

  
Nữ sinh đại học bị hất văng lên nắp xe ô tô và bị kéo đi 10m  
Nữ sinh đại học bị hất văng lên nắp xe ô tô và bị kéo đi 10m

Cụ thể, vào khoảng 1 giờ 40 phút chiều ngày 11/10, một nữ sinh đại học điều khiển chiếc xe máy điện đi qua khu vực đường Song Lâm Nam theo hướng từ đông sang tây. Khi đến ngã tư đường, do không giảm tốc độ và nhường đường cho xe khác nên đã đâm phải một chiếc xe ô tô do anh Hàn điều khiển đang di chuyển theo hướng đi lên. Vụ va chạm đã khiến nữ sinh này bị hất văng lên nóc capo trong khi ô tô vẫn đang di chuyển.

Khi chiếc xe đi thêm được 10m và dừng lại, nữ sinh này mới từ trên nóc nhảy xuống dưới đường. Sau khi vụ va chạm xảy ra, cảnh sát giao thông đã có mặt ngay tại hiện trường và xác định trách nhiệm đều thuộc về cả hai bên. Hai người điều khiển phương tiện này khi đi đến ngã tư đều không giảm tốc độ nên kịp tránh nhau, dẫn đến va chạm. 


Sau khi ngồi trên nóc xe bị kéo đi 10m, cô gái đã nhảy từ nóc xe xuống đường
Sau khi ngồi trên nóc xe bị kéo đi 10m, cô gái đã nhảy từ nóc xe xuống đường

Tuy nhiên, điều khiến cảnh sát khá bất ngờ đó là nữ sinh này tỏ ra cực kì bình tĩnh khi va chạm xảy ra. Cô đã nhanh nhạy xử lý tình huống bằng cách dùng môn "tuyệt thế võ công" của mình để thoát khỏi một màn sinh tử. Đến khi tiếp đất an toàn, cô mới tỏ ra hoảng sợ. Gọi "võ công" chỉ là một cách nói khôi hài, chứ nữ sinh này cũng không phải là người luyện võ. Trên thực tế, cô cũng không gặp phải bất kì ảnh hưởng gì sau vụ tai nạn như trên mạng xã hội đã truyền tải.

Sau khi va chạm xảy ra, nữ sinh đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các bác sĩ kết luận cô bị chấn động não nhẹ. Rất may không có bất kì thương tích nào xảy ra cho cả hai bên, nếu không hậu quả là không tưởng tượng nổi. Sau khi phát sinh sự việc, cảnh sát đã đến làm việc cũng nghiêm khác phê bình cả hai người điều khiển phương tiện giao thông. Nữ sinh viên đại học và anh Hàn cũng đã nhận lỗi sai và bày tỏ từ sau sẽ chú ý nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông.

 
Biển báo nhường đường nơi vụ va chạm xảy ra 
Biển báo nhường đường nơi vụ va chạm xảy ra

Cảnh sát giao thông một lần nữa nhấn mạnh rằng: "Tất cả những người điều khiển xe máy điện và xe máy khi tham gia giao thông, đi qua ngã tư đường cần giảm tốc độ, chú ý quan sát hai bên đường và các biển báo giao thông, tham gia giao thông văn minh, nói "không" với tai nạn giao thông, và chẳng có mấy ai được may mắn như nữ sinh đại học trong vụ tai nạn này đâu."

Nguồn: sohu