Vụ bạo hành gia đình rúng động miền Tây: Chồng đổ nước sôi vào tai vợ

22/08/2016, 17:41 GMT+07:00

Trong lúc cãi nhau với vợ, ông Ro đã dùng bình nước sôi đổ vào tai nạn nhân. Vụ việc bạo hành gia đình kinh hoàng khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Ngày 22/8, Bệnh viện đa khoa Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) cho biết vừa tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Lệ (55 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Bè) nhập viện trong tình trạng bị bỏng nước sôi ở vùng đầu, cổ và lưng.


Bà Lệ bị chồng đổ nước sôi vào tai. Ảnh: Internet
Lệ bị chồng đổ nước sôi vào tai. Ảnh: Internet

Lệ bị bỏng nặng nhất ở tai bên trái, và hoàn toàn không nghe được vì bị đổ nước sôi trực tiếp vào tai. Bên cạnh đó, nước sôi chảy tràn ra ngoài gây bỏng nặng các vùng xung quanh cổ và một phần lưng của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, ông Trần Văn Ro (54 tuổi) đi nhậu và ngủ vạ vật ở đống cát của nhà người thân, bà con xung quanh phát hiện đã đưa ông về nhà. Sáng 21/8, ông Ro thức dậy và cãi nhau với bà Lệ. Lúc này, ông Ro được cho là xông vào đánh vợ.


Vết thương trên người nạn nhân. Ảnh: Internet
Vết thương trên người nạn nhân. Ảnh: Internet

Nghe tiếng cãi nhau, hàng xóm chạy qua can ngăn thì ông Ro dọa tạt nước sôi nên mọi người né ra ngoài. Lúc này, ông Ro vật bà Lệ ngã ra đất, một tay ông túm tóc, một tay ông cầm bình nước sôi đổ thẳng vào lỗ tai, tưới lên đầu, cổ và lưng vợ. 

Sau đó, ông Ro thản nhiên bỏ đi, còn bà Lệ được các con và hàng xóm đưa đi cấp cứu.

Theo người dân cho biết, ông Ro thường xuyên say xỉn và bạo hành vợ con, ít khi đi làm. Hiện công an đang vào cuộc làm rõ vụ việc.