Kinh hoàng với những hình xăm quái dị của giới trẻ thời nay

08:00 14/07/2014

Xưa rồi những kiểu xăm hoa bướm, đại bàng, diều hâu hay thiếu nữ… Bây giờ giới trẻ rộ lên mốt xăm hình kỳ quái, phá cách và có phần đau đớn hơn nhiều.
 
Mới đây nhất là trào lưu xăm hình ánh kim (giới trẻ thế giới gọi là flash tattoo)
 
Xăm ánh kim được lấy cảm hứng từ các đồ trang sức mọi người vẫn hay sử dụng như dây chuyền, vòng tay, nhẫn,... Do đó, màu mực thường dùng để tạo ra các hình loại này là màu bạc và vàng đồng.
 
Không ít người tỏ ra ngạc nhiên vì độ sống động, chân thực y như thật của kiểu xăm ánh kim.
 
Xăm hình trang sức sống động như thật
 
Cũng bởi thay thế đồ trang sức nên trào lưu mới này có thể thích hợp với tất cả mọi người, đủ loại phong cách, vì vậy nên được các bạn trẻ rất ưa chuộng.
 
Trào lưu mới này phù hợp với nhiều người, nhiều độ tuổi
 
Xu hướng này đặc biệt thích hợp với những người có làn da xẫm màu. Nhờ độ bắt mắt, có phần sang trọng, đẹp mắt, không ít bạn trẻ mong muốn có hình xăm ánh kim vĩnh viễn, giống như các kiểu thông thường khác.
 
Xăm hình ánh kim rất thích hợp với người có màu da tối
 
Trước đó nữa “thú” xăm họa tiết kỳ quái, mô phỏng đường dao cứa rách da, hình sẹo chắp vá, sợi dây leo chằng chịt được giới trẻ rất “bồ kết”.
 
Nếu không phải là người ham mê mốt xăm hình thì bạn sẽ thực sự rùng mình với hình xăm đặc tả lớp da bị phanh, lộ rõ khối sắt, thép bên trong tựa… cánh tay của người máy.
 
Xăm hình kỳ quái tựa như người sắt
 
Do xăm hình họa tiết kỳ quái đòi hỏi sự kỳ công, mất nhiều thời gian, nên người muốn sở hữu hình xăm trên cơ thể phải chịu đau đớn xác thịt hơn là xăm các hình bình thường.
 
Bên cạnh đó, xăm mực trắng đang nổi lên như một xu hướng mới và ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi theo giới xăm hình nó vừa tinh tế vừa "ma quái".
 
Xăm mực trắng tinh tế mà không kém phần "ma quái"
 
Kiểu xăm này còn giúp che giấu một số khiếm khuyết như sẹo nhỏ trên da và phù hợp với những ai thích xăm mình nhưng lại yêu thích sự nhẹ nhàng, không muốn quá nổi bật.
 
Ngoài ra các kiểu xăm được liệt vào danh sách “độc”, lạ và đau đớn như: Xăm nội tạng, xăm nhãn cầu, xăm móng chân… cũng được giới xăm hình hướng tới.
 
Xăm nhãn cầu, một trong những xu hướng làm đẹp quái dị và đau đớn
 
Xăm hình dưới móng chân.
 
Xăm nội tạng.