Kinh hoàng phát hiện xác cô gái trẻ lõa thể bị quấn ni lông bỏ lại trong khu rừng vắng

27/12/2017, 09:03 GMT+07:00

Một cô gái trẻ đã bị sát hại và thi thể được tìm thấy trong tình trạng không mặc quần áo, quấn trong túi ni lông ở một khu rừng.

Được biết, cô gái trẻ 19 tuổi đến từ nước Nga đã mất tích hai ngày trước khi được tìm thấy xác ở trong một khu rừng vắng vẻ.

Một cô sinh viên trẻ đã được phát hiện bị bóp cổ đến chết và vứt xác trong một khu rừng vắng, sau khi cô này đi xin việc làm người mẫu ảnh. Được biết, cô gái trẻ 19 tuổi này đã mất tích hai ngày trước khi được tìm thấy xác ở trong một khu rừng vắng vẻ. 

Theo thông tin từ cảnh sát thì Kristina Prikhodko có thể đã bị xâm hại tình dục. Cũng theo cảnh sát, họ đã bắt giữ được hai đối tượng nam 28 tuổi, bị tình nghi là có liên quan đến vụ giết người này. 


Cô gái trẻ đã mất tích hai ngày trước khi được tìm thấy xác trong khu rừng
Cô gái trẻ đã mất tích hai ngày trước khi được tìm thấy xác trong khu rừng

Các nhà chức trách cũng đưa ra cảnh báo cho các cô gái trẻ về việc có một vài đối tượng đăng tải thông tin tìm người mẫu ảnh để thu hút họ đến, sau đó thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Được biết, Kristina đã đăng các tấm ảnh của mình lên một diễn đàn trên mạng xã hội.

Theo các báo cáo từ địa phương, thì giả tuyết đặt ra ở đây là những kẻ giết người đã muốn Kristina chụp ảnh khiêu dâm, tuy nhiên đã bị cô từ chối. 

Cơ thể trần truồng của nạn nhân được quấn ni lông xung quanh và đựng bên ngoài bằng một chiếc túi zip cỡ lớn. Thi thể được tìm thấy trên mặt đất phủ đầy tuyết ở gần một hồ chứa trên sông Ob gần thành phố Novosibirsk (nước Nga). Hai người đàn ông đã bị bắt giữ vì nghi ngờ có hành vi giết người và đem xác đi phi tang. Những người này không được công khai tên tuổi, tuy nhiên đã bị cảnh sát cáo buộc về hành vi xâm hại tình dục và giết người.


Hiện trường nơi xác Kristina được tìm thấy trong trạng thái lõa thể
Hiện trường nơi xác Kristina được tìm thấy trong trạng thái lõa thể

Được biết, cô gái trẻ đã nộp đơn xin việc làm người mẫu ảnh vào ngày 21/12 vừa qua, và cảnh sát tin rằng quảng cáo mà cô thấy được thực chất chỉ là một chiêu lừa đảo của những tay tìm kiếm đối tượng để xâm hại tình dục. Cô gái đã đi đến địa điểm được chỉ dẫn ở ngoại ô thành phố. Cha của cô đã báo với cảnh sát về việc con mất tích vào tối cùng ngày khi không thấy con gái trở về nhà sau giờ học. 

Theo tờ The Siberian Times, một cuộc tìm kiếm đã được mở ra, và kết quả là xác của cô gái trẻ được tìm thấy ở trong rừng.


Kristina đã đi phỏng vấn xin việc vào ngày 21 tháng 12
Kristina đã đi phỏng vấn xin việc vào ngày 21 tháng 12

Theo nguồn tin của cảnh sát, 2 ngày sau khi sự việc xảy ra, một trong hai người đàn ông đã bị bắt giữ vào lúc 2 giờ sáng. "Một trong số họ đã nằm trong diện tình nghi từ năm ngoái khi liên quan đến một vụ án xâm hại tình dục, tuy nhiên vụ án này sau đó đã bị bãi bỏ."

Kristina được cho là đã có một cuộc cãi vã với người cha trước ngày cô đi phỏng vấn cho công việc này. Vào ngày cô biến mất, điện thoại của cô vẫn có tín hiệu cho đến 8 giờ tối, nhưng cô lại không nhận bất cứ một cuộc gọi nào.

Qua vụ việc, cảnh sát cũng khuyên các cô gái trẻ nên thận trọng với những quảng cáo trên mạng, bởi một trong số đó rất có thể là sản phẩm của những tay đàn ông tìm kiếm đối tượng tình dục mà thôi.

Cảnh sát cũng cho biết thêm là vào ngày xảy ra sự việc, họ đã thấy một chiếc xe ô tô tình nghi chạy qua.


Cảnh sát tới hiện trường nơi phát hiện xác của Kristina
Cảnh sát tới hiện trường nơi phát hiện xác của Kristina

Khi bị cảnh sát phát hiện lái xe trên đường sau khi sự việc xảy ra, hai người đàn ông đã nhanh chóng chạy trốn. Tuy nhiên, họ đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Cái chết của Kristina đã thu hút được sự chú ý rất lớn trên các trang mạng xã hội. Một người đã bình luận: "Cha mẹ nên quan tâm hơn đến con cái của mình. 19 tuổi vẫn là lứa tuổi quá ngây thơ và tin rằng sẽ có người muốn thuê chúng đi làm mà không cần có bất cứ một loại bằng cấp nào".

Một người khác thì bày tỏ ý kiến: "Các cô gái trẻ hãy thận trọng hơn khi đăng những hình ảnh ăn mặc gợi cảm lên mạng. Điều đó có thể đem lại nguy hiểm cho tất cả các bạn".

Nguồn: Mirror