Kinh hoàng phát hiện dòi lúc nhúc trong cơm đùi gà chiên

25/08/2016, 21:46 GMT+07:00

Một chiếc đùi gà trong suất cơm vừa mua về xuất hiện nhung nhúc dòi trong lớp da gà, đã khiến cư dân mạng "xù tóc gáy".

Câu chuyện chiếc đùi gà chiên xuất hiện dòi bò lúc nhúc dưới lớp da khiến cộng đồng mạng kinh hoàng. Chỉ sau vài giờ đồng hồ bài đăng trên facebook của chủ nhân có tên Tr. N.,clip này đã được chia sẻ với tốc độ cực nhanh.

Nội dung câu chuyện được chị Tr. N. kể lại, vì bé nhà chị muốn ăn cơm gà chiên nhưng hôm nay nhà nấu món khác nên chồng chị đi mua cơm chiên đùi gà cho bé tại quán cơm chiên ở Gia Kiệm, Đồng Nai. Sau khi mua về, bé nhà chị chưa ăn ngay nên để một lúc, cơm bị nguội.

Kinh hoàng phát hiện dòi lúc nhúc trong cơm đùi gà chiên

"Đùi gà bị nguội nên mình muốn chiên lại cho nóng giòn, vì con gái mình thích ăn da chiên giòn. Khi lấy đùi gà ra, không biết linh cảm sao mình thấy cái gì đó trắng trắng. Theo phản xạ, tự nhiên mình lấy tay nhấc lên để nhìn gần thì…

Ôi thôi nó đang lún nhún trên tay mình… Nổi hết da gà đi rửa tay gấp và lấy đùi gà ra chỗ sáng để nhìn thật rõ và quay clip như các bạn thấy.., Thật không biết 'Tâm' con người để đâu mà buôn bán như vậy?”.

Đùi gà chiên vốn là món ăn nhanh quen thuộc của giới trẻ. Vì lẽ này, chỉ sau vài giờ đồng hồ, bài viết đã đạt hơn 6.000 lượt like và hơn 9.000 lượt chia sẻ.

Bên cạnh những lời chê trách chủ tiệm bán hàng không có tâm, sự kinh hãi khi tận mắt nhìn những con dòi bò lổm ngổm, nhiều người cũng đặt câu hỏi: “Tại sao người đăng bài không nói rõ địa chỉ tiệm cơm gà để mọi người cùng tẩy chay. Không thể ngờ, chúng ta đang nạp những đồ ăn vô cùng bẩn…”.


Dưới lớp da là những con dòi đang bò lổm ngổm. Ảnh cắt từ facebook của chị Tr. N
Dưới lớp da là những con dòi đang bò lổm ngổm. Ảnh cắt từ facebook của chị Tr. N

Cũng có nhiều câu hỏi nghi ngờ độ thực hư của câu chuyện, cho rằng chủ nhân facebook là một người bán hàng online, và đây là cách để chị Tr. N muốn nhiều người biết đến mình hơn.


Chủ nhân có lời giải thích khi xuất hiện nhiều luồng thông tin trái chiều xoay quanh sự việc. Ảnh cắt từ facebook của chị Tr.N
Chủ nhân có lời giải thích khi xuất hiện nhiều luồng thông tin trái chiều xoay quanh sự việc. Ảnh cắt từ facebook của chị Tr.N

Trước những nghi ngờ này, chị Tr. N. đã bày tỏ rõ ý kiến. Theo đó, chị không muốn nói rõ tên người bán vì đó là người quen, và vì thông cảm có thể họ có lý do không tiện nói nên chị N. lo lắng việc công khai tên tuổi sẽ khiến họ bị ảnh hưởng. Chị Tr.N cũng khẳng định chị không bán hàng hay cạnh tranh gì ai, vì vậy không có chuyện chị dựng câu chuyện này lên để câu like hay quảng bá tên tuổi.

Ngay sau bài viết chia sẻ trên, chị Tr. N cũng có cuộc trò chuyện với chúng tôi. Trong câu chuyện, chị N. nêu rõ quan điểm: “Tôi quay clip chỉ với ý định là để người dân ở đây cùng nhau cảnh giác hơn thôi. Tôi không nghĩ sức ảnh hưởng của nó quá lớn như vậy".


Dòi bò lổm ngổm dưới lớp da gà chiên vừa mua về từ tiệm ăn khiến cư dân mạng kinh hãi. Clip do chủ nhân facebook Tr. N. cung cấp

Theo lời chị Tr. N. chia sẻ, thì sau khi đoạn clip tung lên, nhiều người nhận xét trái chiều khiến chị thấy bản thân bị tổn thương. "Họ nghĩ tôi cạnh tranh câu like này nọ nên tôi cảm thấy rất phiền phức. Ở vùng quê này chăn nuôi nhiều nên ai cũng nghĩ những chuyện đó khó xảy ra. Nhưng khi thấy dòi bò lúc nhúc trong hộp cơm chồng tôi mua về, tôi quá bất ngờ và hoang mang nên muốn cho mọi người cùng biết để cảnh giác hơn thôi. Tôi không muốn nói cụ thể đến ai cả. Còn tin hay không, đó là quyền và lí lẽ riêng của mỗi người, chị Tr. N. nói.