Kinh hoàng phát hiện 102 con rắn bò lổm ngổm trong nhà

19:00 01/11/2014

Mới đây, một gia đình ở Canada đã phát hiện tổng cộng 102 con rắn với con dài nhất khoảng gần 1m ngay trong ngôi nhà của mình.
 
Chủ nhân của căn nhà này sống tại Regina, Saskatchewan, Canada. Ban đầu họ chỉ phát hiện một vài con rắn sọc dài nhỏ ở tầng hầm và lập tức gọi cho trung tâm xử lý động vật hoang dã.
 
Loài rắn được tìm thấy trong ngôi nhà ở Regina.
 
Các nhân viên của trung tâm có mặt tại gia đình này đã tìm thấy tổng cộng 102 con rắn sọc dài nhỏ trong ngôi nhà, phải sử dụng nhiều vỏ gối để chứa lũ rắn tìm được. Họ phân loại rắn theo kích cỡ, con dài nhất là gần 1m còn con ngắn nhất là gần 22cm.
 
Giám đốc trung tâm xử lý động vật hoang dã - Megan Lawrance cho biết: “Gia đình đó có liên hệ với chúng tôi khi thấy mấy con rắn sọc dài nhỏ dưới tầng hầm… Nhưng rồi chúng tôi tìm thấy rất nhiều rắn trong bếp và phòng ngủ. Họ thực sự sợ hãi khi chứng kiến cảnh này.”
 
Trung tâm xử lý động vật hoang dã sẽ giữ lại số rắn này cho đến mùa đông, vì thế họ cần người dân ủng hộ số lượng lớn thức ăn cho chúng.
 
Được biết, chỉ vào mùa đông ở vùng nông thôn Canada, người ta mới nhìn thấy rắn nhưng cũng chỉ là loài răn sọc dài, không có độc.