Người phụ nữ bị treo lơ lửng trên độ cao 30m và sự thật khiến nhiều người giật mình

07:00 25/02/2019

Một sự việc hi hữu đã xảy ra tại Scotland khi một phụ nữ 30 tuổi bị treo lơ lửng trên không trung ở độ cao hơn 30m, sau đó không may ngã xuống đất và tử vong.

Theo đó, khoảng 5h chiều ngày 18/2, chị Alem Shimeni, 30 tuổi đã không may tử vong sau khi ngã xuống từ tầng 11 của một toà chung cư nằm ở thành phố Glasgow, Scotland. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là hình ảnh cuối cùng của người phụ nữ được một nhân chứng ghi lại, cho thấy chị bị treo lơ lửng ở bên ngoài không trung và cách mặt đất tới hơn 30m.


Người phụ nữ bị treo lơ lửng ở độ cao hơn 30m bên ngoài một toà nhà 
Người phụ nữ bị treo lơ lửng ở độ cao hơn 30m bên ngoài một toà nhà 

Nhân chứng cho biết khi anh đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe được tiếng hét lớn của một người phụ nữ. Thấy vậy, anh liền chạy ra ban công để xem thì thấy chị Alem bị treo lơ lửng trên tầng 11 của toà nhà bên cạnh. Tóc của chị Alem bị vướng vào cửa sổ, trong khi người phụ nữ không ngừng kêu cứu và tay quơ loạn xạ, chân liên tục đá vào tường như muốn tìm kiếm một điểm tựa.

"Tôi nghe thấy tiếng hét thất thanh nên đã nhanh chóng đi tới cửa sổ để xem thử. Lúc đó, tôi thấy một người phụ nữ bị mắc kẹt lơ lửng ở cửa sổ của tầng 11. Cô ấy không ngã ngay xuống đất mà vẫn cố gắng níu tay vào bệ cửa sổ trong khi chân thì không ngừng tìm chỗ bám vào bức tường" - nhân chứng ở toà nhà bên cạnh chia sẻ thêm. 


Nơi người phụ nữ xấu số rơi xuống và tử vong 
Nơi người phụ nữ xấu số rơi xuống và tử vong 

Tuy nhiên, chưa kịp gọi cứu hộ tới cứu người phụ nữ thì nhân chứng đã phải chứng kiến chị ngã xuống đất và tử vong ngay lập tức. Thấy vậy, nhân chứng đã vội chạy xuống tầng trệt và gọi điện báo cảnh sát. Người này cũng nói thêm rằng khi xuống tới nơi, anh đã nhìn thấy một đám người chạy lao ra khỏi toà nhà. Anh đã nhanh tay tóm được một trong số những nghi phạm đang cố chạy trốn nhưng tên này đã vùng vẫy và rời khỏi hiện trường trước khi cảnh sát ập đến.

Hiện tại cảnh sát đã tiến hành phong tỏa khu vực để tiến hành điều tra về nguyên nhân cái chết của người phụ nữ xấu số cũng như xác định danh tính nghi phạm.

Nguồn: Daily Mail 

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!