Chỉ vì không được trả lương đúng hạn, người bảo mẫu nhẫn tâm bỏ đói em bé 14 tháng trong suốt 3 tuần

09:00 30/10/2018

Mới đây, một người phụ nữ làm nghề trông trẻ thuê đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bỏ đói bé gái 14 tháng tuổi suốt 3 tuần.

Theo đó, vì bị bỏ đói nhiều ngày liên tiếp nên cô bé 14 tháng tuổi ở Kuching, Malaysia đã lâm vào hôn mê sâu và được đưa vào bệnh viện Umum Sarawak hôm thứ Năm (25/10) vừa qua. Qua điều tra, cơ quan chức năng đã xác định được động cơ cho hành động này của người phụ nữ là do cô ta không nhận được tiền lương đúng hạn từ mẹ đứa bé. 

Người mẹ của bé gái năm nay mới 17 tuổi và hiện đang làm nhân viên bán hàng tại một cửa hàng gần nhà. Thông thường, cô sẽ gửi con ở lại nhà người giữ trẻ để tập trung đi làm. Người mẹ cũng cho biết lần cuối cùng cô gặp con trước khi đem đi gửi là hôm 22/10.


Bé gái 14 tháng tuổi bị người trông trẻ bỏ đói suốt 3 tuần trời (Ảnh minh họa)
Bé gái 14 tháng tuổi bị người trông trẻ bỏ đói suốt 3 tuần trời (Ảnh minh họa)

Tối hôm thứ Năm, cô nhận được điện thoại của người giữ trẻ, nói rằng bé gái khóc lớn không ngừng và làn da tái dần đi. Ngay khi tới nhà của nghi phạm, mẹ bé gái phát hiện ra con mình đã bất tỉnh và nhanh chóng đưa bé tới bệnh viện. 

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết bé gái đã rơi vào tình trạng nguy kịch vì không được cho ăn trong nhiều ngày. Ngoài ra, em bé cũng bị co giật và nhiễm trùng phổi, và trên cơ thể, đặc biệt là phần đầu xuất hiện nhiều vết bầm tím. 


Lí do mà bảo mẫu 23 tuổi đưa ra cho hành động của mình là vì mẹ bé gái không trả tiền cho cô ta đúng hạn (Ảnh minh họa)
Lí do mà bảo mẫu 23 tuổi đưa ra cho hành động của mình là vì mẹ bé gái không trả tiền cho cô ta đúng hạn (Ảnh minh họa)

Theo ông Supt Aidil Bolhassan, giám đốc cảnh sát quận Padawan thì nghi phạm 23 tuổi đã bị bắt giữ hôm 27/10 vừa qua để phục vụ công tác điều tra. 

"Nghi phạm đã thú nhận rằng mình đã sử dụng chai nước để đánh vào đầu cháu bé. Thậm chí, khi thấy cháu bé vẫn khóc lóc không ngừng, người phụ nữ thậm chí còn dùng tay đánh mạnh vào người cháu bé." - ông Bolhassan cho biết. 

Các nhân viên cảnh sát cho biết nghi phạm khai rằng do không được trả tiền lương đúng hạn nên cô ta đã bỏ đói bé gái, thậm chí là đánh đập để cô bé không khóc. Người phụ nữ rất có thể sẽ phải nộp phạt, hoặc bị phạt tù giam tới 20 năm vì hành động của mình.

Nguồn: World of Buzz