3 năm đi làm không công, hai cha con giết chết sếp rồi còn cắt "của quý" tẩm gia vị để... ăn

09/02/2018, 09:00 GMT+07:00

Người cha có thể sẽ đối mặt với án tù chung thân và thậm chí là bị tử hình, trong khi người con 15 tuổi sẽ bị xử nhẹ hơn do vẫn còn là trẻ vị thành niên. 

Với những người đi làm, thì lương là một thứ cực kì quan trọng. Khoản tiền ấy chính là phần thưởng cho tất cả những cố gắng trong suốt thời gian làm việc của họ, giúp cho họ chi trả những khoản chi phí trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, với rất nhiều người, việc không được nhận lương đúng thời hạn là một điều cực kì khó chịu và khiến họ rất bất mãn với sếp của mình.

Có rất nhiều người vì không giữ được sự kiên nhẫn trong thời gian chờ được nhận lương đã làm ra những hành động khác người. Có thể kể đến như việc một nhân viên đã bắt cóc con trai sếp để "đe dọa" đòi trả lương hay mới đây nhất là vụ việc người đàn ông Indonesia đã giết chết ông chủ của mình do không nhận được tiền lương sau 3 năm làm việc.


Ông Terusman đã dùng chuôi dao đập vào đầu người sếp đến chết
Ông Terusman đã dùng chuôi dao đập vào đầu người sếp đến chết

Theo Coconuts, ông Terusman, 54 tuổi đã cùng với cậu con trai của mình đến giết chết ông M Dasrullah, cũng là ông chủ của cả hai cha con do người này đã không trả khoản tiền lương trị giá 20 triệu Rupiah (tương đương khoảng 31 triệu đồng) cho họ. Được biết, khoản tiền này chính là tiền lương trong 3 năm làm việc của cả hai cha con.

Tại cơ quan cảnh sát ở Batanghari Regency của tỉnh Jambi, Sumatra, người đàn ông 54 tuổi khai nhận rằng ông ta đã dùng chuôi của một con dao đánh nhiều lần vào đầu của ông chủ mình cho đến chết khi ông ta đang nằm ngủ trong túp lều. Sau đó, với sự giúp đỡ của người con trai, cả hai người họ đã đem xác của người chủ đem chôn ở một khoảng đất trống.

Điều đặc biệt là trước khi chôn xác người chết, hai cha con ông này còn dùng dao và cắt "của quý" của người sếp xấu số và giữ lại, còn xác đem chôn.

Ông Terusman khai với cảnh sát: "Tôi đã cắt dương vật của ông ta rồi sau đó mới đem xác đi chôn. Tôi chỉ đem theo "của quý" của ông ta trở về lều mà thôi."


Hai cha con ông này đã bị cảnh sát bắt được ở hai địa điểm hoàn toàn khác nhau
Hai cha con ông này đã bị cảnh sát bắt được ở hai địa điểm hoàn toàn khác nhau

Sự việc này còn trở nên kinh hoàng hơn khi mà hai cha con người đàn ông đem thứ vừa lấy được từ cơ thể của người sếp đoản mệnh cho vào nồi, đun sôi và cho gia vị vào để... "ăn". Khi được hỏi tại sao lại làm ra hành động quái dị như vậy, người đàn ông 54 tuổi nói rằng ông ta ăn "thứ kinh dị" đó vì không muốn linh hồn của nạn nhân quay về ám mình.

Theo cảnh sát, cha con ông Terusman đã bị bắt ở hai địa điểm hoàn toàn khác nhau bởi hai người này đã chia ra hai hướng và chạy trốn sau khi giết người. Người đàn ông lớn tuổi không hề có bất cứ một sự hối lỗi nào về hành động của mình, tại cơ qua cảnh sát ông ta khai nhận một cách rất thản nhiên rằng đã giết chết sếp mình được hơn một tuần.

Được biết, cả hai cha con ông Terusman đều bị buộc tội cố ý giết người. Người cha có thể sẽ đối mặt với án tù chung thân và thậm chí là bị tử hình, trong khi người con 15 tuổi sẽ bị xử nhẹ hơn do vẫn còn là trẻ vị thành niên. 

Công tố viên của Viện kiểm sát cho biết họ đã chuẩn bị sẵn sàng những chứng cứ và sẽ đưa hai nghi phạm này ra tòa trong những ngày sắp tới. Ông cũng cho biết rõ ràng là hai cha con ông này nhận thức rõ ràng về tội ác và hậu quả của vụ việc, tuy nhiên vẫn làm do quá bất mãn vì không được nhận tiền lương.

Nguồn: World of Buzz