Người đàn ông nuôi 10 con rắn và 1 con trăn cuối cùng bị giết chết bởi chính thú cưng của mình

26/01/2018, 07:00 GMT+07:00

Mẹ của người đàn ông này cho biết anh nuôi 10 con rắn và 12 con chuột, cùng với đó là một con trăn đá châu Phi được đặt tên là Tiny.

Mẹ của Dan cũng cho biết anh là một người rất yêu quý các loài bò sát, đặc biệt là trăn và rắn. Chú trăn Tiny đã được con trai bà nuôi từ khi còn nhỏ, và nó rất quấn quít với cậu chủ của mình

Người đàn ông tên Dan Brandon, 31 tuổi đã qua đời vào hồi tháng 8/2017. Theo các báo cáo của cảnh sát thì người đàn ông này chết do bị chính con trăn mình nuôi siết đến chết trong căn nhà của mình tại Church Crookham, Hampshire, Anh.


Hình ảnh nạn nhân Dan Brandon chụp cùng với chú trăn Tiny của mình
Hình ảnh nạn nhân Dan Brandon chụp cùng với chú trăn Tiny của mình

Mẹ của người đàn ông này cho biết anh nuôi 10 con rắn và 12 con chuột, cùng với đó là một con trăn đá châu Phi được đặt tên là Tiny. Được biết, chú trăn này đã được anh nuôi dưỡng kể tử khi nó rất nhỏ.

Sau cái chết của con trai mình, bà Brandon cũng đã nhận trách nhiệm tiếp tục chăm sóc tất cả những chú rắn của Dan, kể cả Tiny. Bà cũng cho biết lũ rắn này còn được các chuyên gia về bò sát tới kiểm tra vào dịp gần đây để xem chúng có gây nguy hiểm cho những hàng xóm xung quanh nhà Brandon không.


Người đàn ông 31 tuổi được phát hiện chết tại nhà riêng ở Church Crookham, Hampshire, Anh
Người đàn ông 31 tuổi được phát hiện chết tại nhà riêng ở Church Crookham, Hampshire, Anh

Người tiếp nhận vụ án, thanh tra Coroner Andrew Bradley cho biết: "Khi tới hiện trường, chúng tôi không tìm thấy bất cứ một chứng cứ khả nghi nào khác, ngoài chú trăn tên Tiny nằm dưới sàn nhà. Vì vậy chúng tôi buộc phải kết luận rằng chính nó đã giết chết cậu chủ của mình."

Mẹ của Dan cũng cho biết anh là một người rất yêu quý các loài bò sát, đặc biệt là trăn và rắn. Chú trăn Tiny đã được con trai bà nuôi từ khi còn nhỏ, và nó rất quấn quít với cậu chủ của mình.


Ông bà Brandon - cha mẹ của người đàn ông xấu số
Ông bà Brandon - cha mẹ của người đàn ông xấu số

Theo các báo cáo khám nghiệm tử thi thì anh Dan được cho là đã chết do bị ngạt thở, các mạch máu bị vỡ và phổi thì bị tắc nghẽn.

Gia đình của chàng trai 31 tuổi cũng cho biết con trai họ là một người hoàn toàn khỏe mạnh và chưa từng có tiền sử về các bệnh liên quan đến đường hô hấp.


Mẹ của Dan (trái) cùng với chuyên gia về bò sát John Cooper (trái)
Mẹ của Dan (trái) cùng với chuyên gia về bò sát John Cooper (trái)

Được biết, vào ngày xảy ra sự việc đáng tiếc này, cả gia đình Brandon đều ở nhà. Mẹ của anh cho hay: "Chúng tôi xuống lầu dùng bữa tối, nhưng lại không thấy Dan bước xuống. Vì chờ đợi quá lâu và sợ thằng bé ngủ quên, chồng tôi đã đi lên lầu để gọi. Thế nhưng khi mở cửa phòng ra, ông ấy thấy thằng bé nằm úp sấp dưới sàn nhà và cơ thể lạnh cứng. Chúng tôi đã nhanh chóng gọi cấp cứu nhưng không kịp nữa."

Người mẹ này cũng cho biết họ cũng đã kiểm tra một vòng căn phòng của con trai và thấy rằng 10 con rắn cùng lũ chuột vẫn còn nguyên, tuy nhiên Tiny thì biến mất. Sau cùng, gia đình họ đã tìm thấy cô rắn này cuộn tròn trong một chiếc hộp dưới gầm giường.


Dan đã từng đăng rất nhiều ảnh cùng chú trăn của mình lên trang Instagram cá nhân
Dan đã từng đăng rất nhiều ảnh cùng chú trăn của mình lên trang Instagram cá nhân

Chuyên gia về bò sát John Cooper cho biết ông đã từng đến nhà Dan để kiểm tra chú trăn Tiny vào hồi tháng 11/2017, và đo được chiều dài của nó là khoảng 2.5 m. Ông này cũng cho biết ông quen biết Dan đã khá lâu, anh là một người cực kì yêu quý các loài bò sát và đã có kinh nghiệm chăm sóc trăn, rắn trong khoảng hơn 10 năm. Ông cũng cho biết loài trăn đá châu Phi là một loài khá "nóng tính", và chúng sẵn sàng cắn đối phương nếu thấy có bất cứ nguy hiểm nào với mình.

Nguồn: Dailymail