Kinh hoàng mẹ chồng bắt con dâu xoa tay lên bụng người chết để... nhanh có thai

04/12/2018, 10:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc rất xôn xao về cách chữa hiếm muộn của một cặp vợ chồng nước này, đó là xoa tay lên bụng người chết.

Theo đó, anh Trần cùng với vợ đã kết hôn được gần 10 năm, thế nhưng cả hai vẫn chưa có con, mặc dù không hề áp dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào. Dù cũng đi chạy chữa nhiều nơi, tuy nhiên cả hai vợ chồng anh Trần vẫn chưa có được tin vui.

Sốt ruột vì chưa có cháu nội để bế bồng, mẹ của anh Trần đã chạy khắp nơi để hỏi thăm, thấy ai bảo gì cũng về mách nước để cô con dâu thực hiện theo. Một hôm khi đi làm về, vợ anh Trần được mẹ chồng lôi vào phòng, thủ thỉ rằng bà mới học được kinh nghiệm có thai từ một vài người. Người mẹ chồng còn không ngừng khẳng định rằng cách làm này rất "linh nghiệm", và nhiều người đã có được con nhờ làm theo cách này.

Hóa ra, mẹ anh Trần bắt cô con dâu phải tới một đám tang, sau đó dùng tay sờ lên bụng người chết rồi xoa nhiều vòng. Bà cho biết cách làm này sẽ giúp hóa giải những sự xấu xa, xui xẻo, mang lại may mắn cho hai vợ chồng và giúp cho họ dễ dàng có con.


Thấy con dâu lâu không có tin vui, mẹ anh Trần bắt chị phải xoa tay lên bụng một người chết 
Thấy con dâu lâu không có tin vui, mẹ anh Trần bắt chị phải xoa tay lên bụng một người chết 

Nghe mẹ chồng nói vậy, người vợ sợ hãi giật nảy người, sau đó rất cương quyết từ chối làm theo lời của bà. Tuy nhiên, thái độ của người mẹ chồng cũng quyết liệt không kém, khiến cho mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trong nhà cũng căng thẳng theo.

Khó xử khi phải đứng giữa 2 người phụ nữ trong nhà, anh Trần bèn chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội để "cầu cứu" cộng đồng mạng Trung Quốc

Anh viết: "Vợ tôi cảm thấy cực kì sợ hãi và cũng khó chịu với cách làm này. Cô ấy nói có chết cũng không làm theo. Thế nhưng mẹ tôi lại quả quyết rằng cách làm này rất hiệu nghiệm. Giờ tôi không biết phải làm thế nào nữa. Liệu cách này có thực sự hiệu nghiệm không, hay nó chỉ là một lời đồn mà thôi?"


Không đồng ý làm theo lời mẹ chồng, quan hệ giữa hai người phụ nữ trong gia đình anh Trần ngày một căng thẳng 
Không đồng ý làm theo lời mẹ chồng, quan hệ giữa hai người phụ nữ trong gia đình anh Trần ngày một căng thẳng 

Sau khi được đăng tải trên mạng, câu chuyện của anh Trần đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của dư luận. Chỉ sau vài ngày xuất hiện, bài viết đã nhận được tới hơn 3.000 lượt bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng cách làm của mẹ anh là rất đáng sợ và không hề có một căn cứ nào để kiểm chứng hết. Thậm chí, một người dùng cho biết mình đã làm việc về dịch vụ tang lễ trong 7 năm, tuy nhiên cũng chưa bao giờ nghe về việc xoa tay lên bụng người chết sẽ có thai hết.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người đưa ra lời khuyên rằng cả hai vợ chồng anh Trần nên đi khám để biết rõ tình trạng của cả hai vợ chồng, từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Hơn nữa, nếu làm theo lời của mẹ anh Trần thì đôi khi thân nhân của người quá chết còn cho rằng vợ anh đã bất kính với người quá cố.

Nguồn: Shanghaiist