Kính cường lực phòng tắm bỗng dưng "nổ" tung, người đàn ông phải nhập viện

11:33 24/07/2017

"Như bình thường, chồng em vào đi tắm kéo cửa, quay ra chuẩn bị tắm tự nhiên "bùm'' một phát..."

Vừa qua, vụ nổ kính cường lực phòng tắm tại Hà Nội khiến một người đàn ông phải nhập viện đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết, nạn nhân bị các mảnh vỡ găm đầy mình khiến anh phải đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội chụp X-Quang soi dị vật để gắp các mảnh kính và khâu nhiều mũi sau đó. 


Người đàn ông bị kính vỡ găm đầy người

Hiện trường nơi kính "nổ", phòng tắm vươn vãi mảnh kính và máu
Người đàn ông bị kính vỡ găm đầy người

Hiện trường nơi kính "nổ", phòng tắm vươn vãi mảnh kính và máu
Người đàn ông bị kính vỡ găm đầy người

Hiện trường nơi kính "nổ", phòng tắm vươn vãi mảnh kính và máu

Vụ việc được chị N.V.A, vợ của nạn nhân chụp ảnh lại và chia sẻ trên trang cá nhân. Chị cho biết, khi anh chồng bước vào phòng tắm thì mọi thứ vẫn bình thường, bỗng dưng vừa kéo cửa lại định tắm thì nghe "bùm" một phát và thấy kính vỡ toang. Anh chồng phản ứng không kịp và ''hứng'' toàn bộ mảnh kính vỡ khiến toàn thân bị thương.

Chị hoảng hốt kể lại: "Chồng em không kịp phản ứng, các mảnh kính vỡ vụn bắn tung toé găm đầy người. Chồng em rách 1 vết sâu ở tay và nhiều vết rách khắp người. Giờ đang phải vào viện chụp X - quang soi dị vật để gắp các mảnh kính nhỏ ra và khâu lại”.


Kính cường lực phòng tắm bỗng dưng


Vết thương sau khi được khâu lại.
Vết thương sau khi được khâu lại.

Vụ việc xảy ra khiến gia đình chị N.V.A khá hoảng hốt vì trước nay vẫn luôn tin tưởng độ bền của kính cường lực hơn hẳn kính thường. Thế nhưng, đây không phải là lần đầu tiên vụ "nổ'' kính cường lực xảy ra khiến mọi người lo lắng. Chị N.M.K sống tại Hà Đông - Hà Nội cũng gặp trường hợp tương tự cách đây một năm. Chị vừa đi làm về thì bất ngờ phát hiện cảnh tượng kinh hoàng, toàn bộ kính lắp đặt giếng trời đã rơi xuống đất vỡ toang làm các mãnh vụn vương vãi khắp nhà. Được biết, toàn bộ kính chỉ mới lắp cách đó nửa năm.Kính giếng trời rơi xuống vỡ toang làm các mảnh kính vương vãi đầy nhà
Kính giếng trời rơi xuống vỡ toang làm các mảnh kính vương vãi đầy nhà

Bàn về vấn đề chất lượng của các sản phẩm kính cường lực hiện nay, nhiều chuyên gia khá quan ngại về vấn đề này. Kính cường lực đang được các gia đình sử dụng phổ biến vì nó có nhiều ưu điểm hơn kính thường. Nó có khả năng chịu lực gấp 4,5 lần kính cùng độ dày, khó trày xước, ngoài ra khi bị tác động mạnh, kính vỡ vụn thành dạng hạt nhỏ, khó sát thương hơn kính vỡ thành mảnh. 

Thế nhưng, số trường hợp kính cường lực bị vỡ xảy ra ngày càng nhiều có thể do nhiều nguyên nhân. Có thể là do mua nhầm kính có chất lượng thấp, hoặc do cách lắp đặt kính không đúng cách, thậm chí thời tiết quá nóng cũng là nguyên nhân gây vỡ kính

Tổng hợp.Ảnh: Internet