Kinh hoàng khung cảnh mua sắm chen chúc tại trung tâm thương mại

19:45 13/11/2020

Tưởng chừng như ngày hội mua sắm "điên cuồng" chỉ diễn ra trong một ngày 11/11, thế nhưng tại Nhật Bản, mọi người có tới hai ngày để shopping "nghẹt thở".

Tuy nhiên, nếu như bạn nghĩ khung cảnh hỗn loạn được chụp lại dưới đây là vì ngày hội giảm giá thì sai lầm nhé. Chỉ vì hãng thời trang nổi tiếng ra bộ sưu tập mới mà mọi người đã chen nhau mua thế đấy.

 
Khung cảnh kinh hoàng diễn ra tại Nhật Bản. (Ảnh: Lost Bird)
Khung cảnh kinh hoàng diễn ra tại Nhật Bản. (Ảnh: Lost Bird)

>> Đừng bỏ lỡ: Vợ ghiền mua hàng online khiến chồng ngậm ngùi ôm số nợ 5 tỷ

Tình hình hỗn loạn, chen chúc mua sắm tại Nhật Bản gây "sốt" mạng xã hội

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hỗn loạn được cho là tại một trung tâm mua sắm ở Nhật Bản. Cụ thể trong ngày 13/11, nhà thiết kế "huyền thoại" và nổi tiếng ở đất nước này đã tung ra bộ sưu tập mới, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Hình ảnh ở bên ngoài trung tâm mua sắm cho thấy hàng dài người đang xếp hàng chờ vào trong để bắt đầu công cuộc shopping. Thế nhưng bước chân vào bên trong, ai nấy đều hốt hoảng và "choáng ngợp" bởi khung cảnh hỗn loạn chưa từng thấy.

 
Ma nơ canh nằm sõng soài dưới nền nhà. (Ảnh: Lost Bird)
Ma nơ canh nằm sõng soài dưới nền nhà. (Ảnh: Lost Bird)

Thậm chí, tại những vị trí có mặt hàng hot, ma nơ canh còn "gục ngã" sõng soài dưới đất, quần áo rơi tả tơi và rất nhiều rác xuất hiện sau "cuộc chiến" mua sắm. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng khá khen những người tham gia mua sắm trong trung tâm thương mại đông đúc vẫn đảm bảo đeo khẩu trang.

 
Quần áo rơi vương vãi dưới sàn nhà. (Ảnh: Lost Bird)
Quần áo rơi vương vãi dưới sàn nhà. (Ảnh: Lost Bird)

>> Xem ngay: Những thói quen mua sắm mà chỉ có con gái mới hiểu

Cộng đồng mạng: "Nhìn thôi đã thấy muốn nghẹt thở"

Hình ảnh dân tình chen lấn, xô đẩy trong mùa sale dường như đã quá quen thuộc trên mạng xã hội, thế nhưng cư dân mạng vẫn không khỏi bất ngờ khi được chứng kiến khung cảnh hỗn loạn này xảy ra tại Nhật Bản, mặc dù đây chỉ là một buổi mở bán đầu tiên của nhà thiết kế nổi tiếng.

 
Người người chen chúc nhau mua sắm nhưng vẫn nhớ đeo khẩu trang. (Ảnh: Lost Bird)
Người người chen chúc nhau mua sắm nhưng vẫn nhớ đeo khẩu trang. (Ảnh: Lost Bird)

Một số ý kiến còn cho rằng Nhật Bản rất nổi tiếng với văn hóa xếp hàng, thế nhưng khi bước vào mùa sale hay dịp mua sắm "điên cuồng" thì dân tình e rằng khó mà kiềm lòng được. Vì thế nên tình trạng chen lấn, bát nháo cũng có thể thông cảm và thấu hiểu được đúng không?

 
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Nhân cách mua sắm trỗi dậy thì xin lỗi nha, không xếp hàng đâu".
- "Lần đầu thấy luôn á, không biết đồ đẹp tới cỡ nào".
- "Mua xong ra một nùi mùi hơi người".
- "Ma nơ canh bất lực ngã xuống là cũng đủ hiểu sức mua sắm điên cuồng ra sao".

>> Xem thêm: Tại sao nhất định gọi là "Black Friday" mà không phải "White Friday" hay "Red Friday"?

Những hình ảnh mua sắm hỗn loạn không chỉ diễn ra tại Nhật Bản mà còn ở rất nhiều nơi khác, đặc biệt là mùa sale và "black friday" dồn dập bùng nổ cuối năm. Bạn đã chuẩn bị gì cho công cuộc mua sắm chưa? Hãy chia sẻ với YAN nha!

BLACK FRIDAY ĐÍCH THỊ LÀ NGÀY THỨ 6 KINH HOÀNG TRÊN KHẮP NƯỚC MỸ

Kinh khủng hơn những gì vừa diễn ra tại Nhật Bản, nước Mỹ cũng từng có một ngày mua sắm "điên cuồng" đến mức ẩu đả, chen lấn.

Thậm chí, việc chen lấn để mua hàng tại Mỹ còn khiến cho hơn 100 người thương vong, con số này đã gây "sốt" trên mạng xã hội vào năm 2018.

Theo những thống kê ghi lại thì tai nạn phổ biến nhất trong ngày này là chấn thương đầu, xuất huyết bên trong, gãy xương... Xem thêm tại đây.