Hi hữu: Cướp điện thoại xong còn quay lại đòi mật khẩu

30/07/2016, 15:06 GMT+07:00

Táo tợn và hung hãn, những tên thủ ác đã khiến cho chị Lan vẫn còn bàng hoàng trước vụ việc cướp điện thoại và đòi nạn nhân nhập mật khẩu.

Vừa qua một vụ cướp đã diễn ra gần Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (huyện Đồng Phú, Bình Phước). Chị Nguyễn Thị Lan (27 tuổi, tỉnh Bình Phước) chính là nạn nhân của vụ cướp đầy kinh hoàng.

Khoảng 19h ngày 28/7, chị Lan ẵm con gái và hai cháu nhỏ đi dạo từ nhà trọ ra đường D2. Khi đi được một đoạn cách nhà trọ khoảng 200m, thì bất ngờ có 2 tên thanh niên chở nhau đi trên xe máy chạy từ đường ĐT.741 lao thẳng tới và giật phăng chiếc điện thoại trị giá hơn 11 triệu đồng chị Lan đang cầm trên tay, rồi bọn chúng nhanh chóng bỏ đi.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Chị Lan bàng hoàng kể lại khoảnh khắc hai tên cướp giật mất chiếc điện thoại, ngay lúc chị chưa kịp hoàn hồn thì phát hiện chúng bất ngờ quay đầu xe khiến chị dường như "chết điếng".

Khi chúng vừa quay lại, tên ngồi sau đã cầm mã tấu giơ lên bắt chị đọc mật khẩu để mở điện thoại. Đọc xong mà vẫn không mở được, hai tên thủ ác lại tiếp tục đưa điện thoại, buộc chị Lan phải tự mở. Đáng sợ hơn, tên ngồi trước còn dùng dao uy hiếp, bắt chị Lan phải đưa thêm tiền nhưng chị đã nhanh trí lấy tiền trong túi ném ra chỗ khác lúc bọn chúng vừa mới qua lại. Khi biết nạn nhân không mang theo tiền thì bọn chúng mới chịu bỏ đi.

Hiện nay không thiếu những vụ cướp táo tợn của những bọn xấu. Tuy nhiên, đây là một trường hợp hi hữu và hết sức kinh hoàng dạo gần đây. Do đó, hãy cảnh giác và giữ gìn tài sản khi đi ra ngoài để tránh phải gặp nguy hiểm khó lường từ lòng tham của bọn tội phạm.

(Ảnh: Internet)