Kinh hoàng cô gái gầy trơ xương vì giảm cân

25/08/2015, 18:00 GMT+07:00

Valeria Levitin cao 1m73 nhưng chỉ nặng 25 kg. Cô đã phải chịu chứng biếng ăn nhiều năm qua do quá trình giảm cân khi còn trẻ.

Valeria Levitin cao 1m73 nhưng chỉ nặng 25 kg, cô đã phải chịu chứng biếng ăn nhiều năm qua do quá trình giảm cân khi còn trẻ. 

Do chứng rối loạn về ăn uống, cô Valeria Levitin đã bị sụt cân nghiêm trọng. Cô buộc phải từ bỏ ước mơ của mình là trở thành một vũ công bởi tình trạng sức khỏe không cho phép. Nhưng điều đáng lo ngại nhất là việc Valeria Levitin nhận được thư từ những người hâm mộ bày tỏ sự tuyệt vọng trong nỗ lực giảm cân.

Valeria Levitin đã mắc chứng rối loạn này khi còn là một thiếu niên. Nó khiến cô tê liệt vị giác, không còn nhớ nổi mùi vị của đồ ăn nữa. Và giờ đây, Valeria quyết định kể câu chuyện của mình để mọi người biết cuộc sống của cô đã bị phá hủy như thế nào. 

Chế độ ăn hàng ngày của cô chỉ gồm trái cây, một bữa ăn nhỏ gồm ít thịt và rau. Điều này xuất phát từ sai lầm của mẹ Valeria Levitin khi bà đã lo con gái mình sẽ béo phì như những người thân của họ. Do vậy, bà cố gắng hạn chế khẩu phần của Valeria từ khi cô còn rất trẻ và đã gây ra chứng biếng ăn, cướp đi ý nghĩa cuộc sống của cô gái trẻ tuổi này.
 
Valeria Levitin cho biết: "Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của tôi để giúp những người giống tôi và gia đình của họ. Tôi muốn những người trẻ tuổi có cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và ý nghĩa. Chứng biếng ăn khiến tôi cô đơn, không hấp dẫn nữa... Tôi muốn đứng lên chống lại chứng biếng ăn. Tôi không bao giờ từ bỏ bất cứ điều gì trong cuộc sống. Tôi phải chiến thắng để cảm thấy rằng cuộc sống của tôi đã không bị lãng phí".