Kinh hoàng chứng kiến cảnh bé gái bị hổ vồ ngay giữa chợ

23/11/2016, 19:05 GMT+07:00

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô bé khoảng 6 tuổi người Ả Rập Saudi bị "thú cưng" của một người đàn ông tấn công khi em đứng cách con hổ ấy ở cự li quá gần, đã khiến nhiều người hoang mang lo sợ.


Video ghi lại khoảnh khắc cô bé người Ả Rập Saudi bị hổ vồ trong lúc dạo chơi tại một khu chợ nhỏ đã khiến cho nhiều người hoảng sợ.

Trong đoạn video ngắn ngủi được chia sẻ trên mạng xã hội này, có thể thấy một đám trẻ con đang vui chơi quanh người đàn ông dắt hổ, một số đứa trẻ sợ sệt tránh xa con vật hung dữ vài mét. Tuy nhiên, một cô bé khoảng 6 tuổi vì đứng quá gần nên đã bị hổ vồ.

Chúng ta có thể nhìn thấy rõ cảnh con vật đang bị xích cổ đột ngột chồm vào người nạn nhân nhỏ tuổi, làm cho cô bé ngã xuống đất. Cô bé hoảng loạn hét lên, còn người đàn ông đang dắt "thú cưng" hổ đi dạo thì vội vàng thu đoạn dây xích lại.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi bé gái bị hổ cưng của người lạ tấn công trong chợ.
Khoảnh khắc kinh hoàng khi bé gái bị hổ cưng của người lạ tấn công trong chợ.

Đoạn video ghi lại cảnh cô bé bị hổ tấn công đã kết thúc lưng chừng nhưng cũng đủ khiến nhiều người hoang mang. Theo một số nhân chứng, nạn nhân nhí đã được cứu thoát trước khi con thú dữ kịp làm hại cô bé.

​Người đàn ông vô tư dẫn "thú cưng" đi dạo.
Người đàn ông vô tư dẫn "thú cưng" đi dạo.

Sự việc trên đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng về sự bất cẩn và vô tâm của người nuôi hổ. Có rất nhiều người đã tỏ thái độ bực bội cũng như lo lắng cho chính cuộc sống của mình khi việc nuôi thú dữ làm “thú cưng” đang trở thành trào lưu trong xã hội hiện đại.

Ảnh: Internet