Kinh hoàng cặp đôi trẻ để chuột cắn hơn 100 lần trên khuôn mặt đứa con sơ sinh của mình

05/02/2018, 09:00 GMT+07:00

Chìm đắm trong cơn nghiện ma túy, cặp vợ chồng trẻ đã để cho đứa con gái đáng thương chỉ mới 15 ngày tuổi của mình bị lũ chuột gây ra rất nhiều vết thương trên cơ thể.

Một cặp cha mẹ được xác định là vẫn ở trong độ tuổi vị thành niên đã để cho chuột cắn hơn 100 lần vào mặt và đầu của đứa con vẫn còn đỏ hỏn của mình. Cặp đôi này sau đó đã bị bỏ tù sau khi để cho đứa con sơ sinh mới 15 ngày tuổi của mình phải chịu rất nhiều đau đớn do loài gặm nhấm gây ra. Được biết, cô bé nhỏ tuổi đã có rất nhiều vết thương trên cơ thể, và đã phải trải qua cuộc phẫu thuật tạo hình lại cho hộp sọ bị khuyết hổng của mình.

Các nhân viên xã hội đã đến thăm nhà của bé sơ sinh và nhận ra rằng chiếc giường của bé bị bao phủ bởi rất nhiều vết máu đậm nhạt khác nhau. Không chỉ có vậy, họ còn phát hiện ra rất nhiều vết chân của những con chuột dẫm vào máu và in đầy trên sàn nhà, cùng với đó là tấm chăn bị thấm ướt bởi máu đỏ.


Hình ảnh của em bé khi mới sinh ra và được mẹ mình ôm trên tay
Hình ảnh của em bé khi mới sinh ra và được mẹ mình ôm trên tay

Cha mẹ em bé 15 ngày tuổi chính là Erica Shyrock, 19 tuổi và Charles Elliot, 18 tuổi, đã thừa nhận sử dụng ma túy trong những ngày đó, và đã để cho lũ chuột gây ra những vết thương trên cơ thể của đứa con mình. Được biết, cặp cha mẹ trẻ tuổi đến từ Arkansas đã bị cảnh sát bắt giam và kết án 5 năm tù giam với tội danh ngược đãi trẻ em

Luật sư biện hộ Joseph Churchwell nói với Arkansas Online: "Lẽ ra bệnh viện không nên cho phép họ đem đứa trẻ về nhà. cả hai vẫn còn quá trẻ và không đủ năng lực để chăm sóc một đứa bé sơ sinh vẫn còn đỏ hỏn như thế. Hơn nữa, cặp đôi này còn nghiện chất kích thích, bởi họ mà cặp đôi không được phép giữ đứa bé này."


Cặp cha mẹ trẻ tràn ngập trong ma túy và để cho con mình bị chuột cắn
Cặp cha mẹ trẻ tràn ngập trong ma túy và để cho con mình bị chuột cắn

Ông cũng nói thêm: "Sự việc này cũng có một phần trách nhiệm thuộc về DHS (Dịch vụ con người). Cơ chế quản lí của họ có phần lỏng lẻo, khiến cho em bé phải chịu quá nhiều đau đớn rồi mới được cứu ra khỏi căn nhà ác mộng đó."

Được biết, em bé này được sinh non với cân nặng khoảng 1,8 kg và nhập viện trong tình trạng rất nặng, vết thương phủ khắp người. Thế nhưng, với sự chăm sóc nhiệt tình của các bác sĩ, sức khỏe của bé đã được phục hồi và đã được nhận nuôi bởi một bà mẹ khác.

Nguồn: Mirror