Kinh hoàng hai cha con giết cảnh sát rồi đem xác về xẻ thịt ăn dần

09:30 07/11/2018

Hai cha con tại Ukraine đã khiến cho không ít người sợ hãi khi ra tay giết chết viên cảnh sát rồi xẻ thịt nạn nhân để làm thức ăn.

Mới đây nhất, người dân địa phương tại thị trấn Saltivka, phía Đông Ukraine đã cực kì khiếp sợ khi tìm thấy một xác chết không đầu của nam giới, được vứt ở cửa hầm gần một khu chung cư. Khủng khiếp hơn, thi thể này còn bị phân mảnh và xẻ thịt.

Ngay lập tức, cảnh sát đã vào cuộc và tiến hành mở cuộc điều tra, nhanh chóng tìm thấy 1 cặp cha con được cho là đối tượng khả nghi của vụ án. 

Ông Oleg Bekh, cảnh sát trưởng khu vực Kharkiv cho biết: "Sau khi lục soát nhà của hai cha con, chúng tôi tìm thấy đầu của các nạn nhân, cùng với đó là nhiều vật chứng khác được đựng trong một chiếc hộp đặt ngoài ban công".


Hiện trường nơi xác nạn nhân được phát hiện 
Hiện trường nơi xác nạn nhân được phát hiện 

Cặp cha con sau đó cũng đã nhanh chóng thừa nhận rằng mình đã giết người, sau đó tiến hành chặt đầu và xẻ thịt của các nạn nhân đem về làm thức ăn.

Thậm chí, khi nghe những lời khai của cậu con trai năm nay mới chỉ 20 tuổi, ai nấy đều phải rùng mình sợ hãi. Anh ta thản nhiên kể lại với các nhà chức trách rằng mình và cha đã cắt thịt ở chân và xương sườn của các nạn nhân như thế nào.

Hành động dã man của 2 cha con có lẽ sẽ chẳng bao giờ bị phát giác cho tới một ngày, họ hàng của họ bất ngờ ghé thăm nhà. Để tránh sự nghi ngờ, hai cha con đành phải mang cái xác ra vứt ở gần cửa hầm để phi tang. 


Hai nghi phạm ngay sau đó đã bị cảnh sát bắt tại nhà 
Hai nghi phạm ngay sau đó đã bị cảnh sát bắt tại nhà 

Do đây là một vụ án giết người nghiêm trọng, nên tên của cả nạn nhân lẫn 2 nghi phạm đều không được công bố. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ phía gia đình thì nạn nhân là một cựu cảnh sát và đã bị mất tích từ hôm 4/10. Các tài liệu của cảnh sát cũng cho thấy rằng người này đã bị giết bởi một vết đâm sâu vào cổ.

Hiện, vụ án giết người đã được khởi tố. Và nếu như bị kết tội, cả hai cha con sẽ phải đối diện với mức hình phạt từ 10 năm tù cho tới tù chung thân vì hành động dã man và tàn ác của mình.

Nguồn: The Sun