Kinh hoàng cảnh tượng hai mẹ con chơi đu quay mạo hiểm bị rơi xuống đất

10/05/2018, 12:45 GMT+07:00

Khoảnh khắc hai mẹ con đang ở đỉnh cao không trung bất ngờ bị rơi xuống đất khiến những người chứng kiến không khỏi ám ảnh. Đó thực sự là cảnh tượng kinh hoàng.

Cảnh tượng kinh hoàng xảy ra chỉ trong chớp mắt khiến những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, ám ảnh. Đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn vài giây nhưng đủ để làm người xem phải rùng mình.

Đoạn phim kinh hoàng được ghi lại đúng vào khoảnh khắc bà Irma Sanchez Albarran (50 tuổi) và con gái Nayeli Morales Sanchez (26 tuổi), rơi xuống từ đỉnh của trò chơi đu quay mạo hiểm cách mặt đất 10m.


Hai mẹ con xảy ra tai nạn khi đang chơi trò cảm giác mạnh.
Hai mẹ con xảy ra tai nạn khi đang chơi trò cảm giác mạnh.

Được biết, sự việc xảy ra tại khu hội chợ ở Penjamo, trung tâm Mexico, khi thành phố này tổ chức lễ kỉ niệm tháng Năm hàng năm – một lễ kỉ niệm lớn của người dân nơi đây. Trong đoạn clip, người ta có thể thấy rất rõ cảnh chiếc đu quay chạy lộn ngược và khoảnh khắc tồi tệ xảy ra ngay sau đó.

Sau tiếng la hét thất thanh là tiếng động mạnh gây ám ảnh khi cơ thể nạn nhân chạm đất. Người mẹ chết thảm ngay tại hiện trường, chân của người phụ nữ này ở trạng thái lủng lẳng khi được di chuyển ra khỏi khu vực xảy ra tai nạn.


Chiếc đu quay bất ngờ bị lộn ngược.
Chiếc đu quay bất ngờ bị lộn ngược.

Thi thể của bà Sanchez Albarran được đưa đến Irapuato để khám nghiệm tử thi. Trong khi, cô con gái thì vẫn đang chiến đấu giành lại sự sống trong bệnh viện.


Cảnh tượng này hẳn sẽ gây ám ảnh với nhiều người.
Cảnh tượng này hẳn sẽ gây ám ảnh với nhiều người.

Các nhà chức trách đã liên lạc với gia đình nạn nhân để báo tin. Đồng thời, văn phòng Tổng quản ló Tiểu bang cũng đang điều tra để làm rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn chết người kinh hoàng tại Hội chợ Penjamo.

(Ảnh: Cắt từ clip)