Kính hiệu Lộc Tuyến - Đặt cái tâm làm nghề qua từng sản phẩm

18:00 13/08/2021

Điều này bắt nguồn từ những sản phẩm kính mắt đặc biệt chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên.

Hiện nay, Kính hiệu Lộc Tuyến đang tập trung vào kinh doanh trên hai nền tảng chính là kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng và kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội và trang web. Mặt hàng chủ yếu mà cửa hàng kinh doanh là các sản phẩm kính mắt thời trang với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Bên cạnh đó, Kính hiệu Lộc Tuyến còn kinh doanh thêm nhiều sản phẩm phụ kiện thời trang khác như lắc tay, hoa tai, vòng cổ…

 
Kính mắt thời trang tại Kính hiệu Lộc Tuyến
Kính mắt thời trang tại Kính hiệu Lộc Tuyến

Có thể nói, dù kinh doanh nhỏ lẻ phụ kiện thời trang nhưng Kính hiệu Lộc Tuyến vẫn luôn đề cao yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Hầu hết các sản phẩm mà cửa hàng đang kinh doanh đều là hàng chính hãng, có chất lượng cao, độ bền cũng như tính thẩm mỹ luôn được đảm bảo. Vì vậy, nhiều khách hàng khi đến với Kính hiệu Lộc Tuyến luôn cảm thấy tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

 
Chất lượng sản phẩm là yếu tố mà Kính hiệu Lộc Tuyến quan tâm hàng đầu
Chất lượng sản phẩm là yếu tố mà Kính hiệu Lộc Tuyến quan tâm hàng đầu

Tiếp theo, sự đa dạng trong mẫu mã cũng được đội ngũ Kính hiệu Lộc Tuyến đặc biệt quan tâm. Ban quản lý của cửa hàng luôn cập nhật những xu hướng sử dụng phụ kiện thời trang mới nhất trên thị trường, từ đó đem đến những sản phẩm kính mắt thời thượng, những sản phẩm phụ kiện đẹp mắt để đáp ứng khách hàng. Hiện nay, cửa hàng đang có hơn 100 mẫu mã kính với kiểu dáng, thương hiệu khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, phụ kiện thời trang cũng mang tính thẩm mỹ cao, chủ yếu hướng đến khách hàng nữ yêu thích phụ kiện.

 
Các sản phẩm kính mắt đa dạng.
Các sản phẩm kính mắt đa dạng.

Khi đến với Kính hiệu Lộc Tuyến, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên. Với không gian cửa hàng đẹp mắt cùng sự cẩn thận trong khâu trang trí, sắp xếp sản phẩm. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được dáng mắt kính với yêu cầu của mình.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chia sẻ yêu cầu với nhân viên để được đội ngũ nhân viên bán hàng có nhiều kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất.

 
Đội ngũ nhân viên của Kính hiệu Lộc Tuyến luôn nhiệt tình tư vấn để khách hàng có thể chọn lựa được 1 chiếc kính phù hợp nhất
Đội ngũ nhân viên của Kính hiệu Lộc Tuyến luôn nhiệt tình tư vấn để khách hàng có thể chọn lựa được 1 chiếc kính phù hợp nhất

Đối với những khách hàng mua sản phẩm trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội, bao giờ đội ngũ nhân viên cũng tư vấn dáng mắt kính hoặc phụ kiện tùy theo khuôn mặt và nhu cầu của khách để phù hợp nhất. Tránh tối đa tình trạng khách có dáng mặt tròn nhưng nhân viên lại tư vấn kiểu kính tròn không phù hợp.

 
Kính mắt thời trang bắt kịp xu hướng
Kính mắt thời trang bắt kịp xu hướng

Có thể nói, với Kính hiệu Lộc Tuyến, cái tâm làm nghề kinh doanh sản phẩm thời trang luôn thúc đẩy ban quản lý phải tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhưng phải đảm bảo đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Nói không với những sản phẩm kém chất lượng với mức giá thấp để ăn chênh lệch lợi nhuận cao.

Có lẽ, cũng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và sản phẩm đa dạng, chất lượng nên Kính hiệu Lộc Tuyến luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm nay.

 
Kính hiệu Lộc Tuyến luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng
Kính hiệu Lộc Tuyến luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, chắc chắn đội ngũ Kính hiệu Lộc Tuyến sẽ cố gắng hơn nữa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Xứng đáng trở thành đơn vị kinh doanh kính mắt uy tín trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Kính hiệu Lộc Tuyến

Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0388 655 811

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhloctuyen

Website: https://loctuyen.com