Kinh hãi Hot girl Đà Lạt đâm chết bạn trai trong lúc hẹn hò

17:00 15/10/2016

Trong lúc hai người đang hẹn hò, do mâu thuẫn, thiếu nữ 17 tuổi rút dao đâm bạn trai mới quen 2 tháng tử vong.

Ngày 12/10 vừa qua, Văn Thị Thiên Ngân (17 tuổi) và anh Trần (23 tuổi) hẹn hò nhau nói chuyện tại con hẻm nhỏ đường An Dương Vương, TP Đà Lạt.

Xảy ra cãi vã, thiếu nữ bất ngờ rút dao đâm vào ngực người yêu. Thấy anh Trần gục xuống, Ngân vứt lại dao rồi bỏ đi.

Lúc sau, nạn nhân được người dân đi đường phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng không quả khỏi. 

Một ngày sau, Ngân bị Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ khi đang trốn cùng hai thanh niên.
Một ngày sau, Ngân bị Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ khi đang trốn cùng hai thanh niên. Ảnh: Vietnamnet

Tại cơ quan điều tra, Ngân khai mới quen anh Trần được hai tháng. Sáng 12/10, cả hai tranh cãi nhau qua điện thoại nên đã hẹn gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn thì xảy ra án mạng.

Vụ án đang được điều tra, làm rõ. 

Trước đó, tháng 8 vừa qua, tại Đắk Lắk cũng xảy ra vụ án cô gái giết người yêu cùng tuổi do mâu thuẫn khi người bạn trai đi chơi game.

Theo đó, người đàn bà có dã tâm giết người yêu là Bạch Thị Thảo Nguyên (32 tuổi, ngụ xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) đã đâm chết người yêu kém tuổi là anh Nguyễn Quốc Phương (24 tuổi, ngụ cùng xã, là người yêu Nguyên).

Trước đó, khoảng 20h ngày 20/8, Nguyên cùng với bạn tổ chức nhậu và hát kraoke. Đến khoảng 23h cùng ngày, Nguyên gọi điện thoại cho Phương ra nhậu nhưng không được.

Nguyên tại cơ quan điều tra. Ảnh: Zing.vn
Nguyên tại cơ quan điều tra. Ảnh: Zing.vn

Sau đó, Nguyên gọi cho anh trai Phương và biết người yêu đang chơi điện tử tại quán Internet ở thôn Phước Lộc 1, xã Ea Phê nên chạy xe đến gọi về.

Khi gọi được người yêu, cả 2 đi ra sân bóng chuyền ở thôn 1 thì xảy ra mâu thuẫn. Tại đây, Nguyên cắn vào tay trái của Phương thì bị bạn trai tát 2 cái vào mặt. Do có hơi men trong người nên Nguyên đã rút dao Thái Lan thủ sẵn trong túi quần đâm 1 nhát vào bụng Phương khiến bạn trai gục tại chỗ.

Sau khi gây án xong, Nguyên đã hô hoán và cùng người dân đưa Phương đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, Phương đã tử vong trước đó do mất máu.

Ảnh: Internet