Kinh Doanh

Loạt bài viết về Kinh Doanh - YAN - Your Adventure Now

Chia tay ĐTQG, "chủ tịch" Anh Đức liền khai trương khách sạn hạng sang

Sau khi nói lời chia tay ĐTQG ngày 19/11, tiền đạo Anh Đức đã trở về làm "chủ tịch". Mới đây, anh vừa khai trương một khách sạn hạng sang tại Bình Dương.

Bị Shark Bình mắng “ngáo giá”, startup: “Anh em trong công ty chúng tôi xem ông ấy là kẻ ngạo mạn"

“Chúng tôi gọi vốn đầu tư 5 triệu USD để đổi lấy 10% cổ phần của công ty, điều đó là hoàn toàn hợp lý, và chắc chắn không phải là tôi "ngáo giá".

PewPew chính thức tuyên bố giải nghệ trong ngành giải trí, tối nay là buổi livestream cuối cùng

Vì muốn tập trung kinh doanh và đang có ý định mở cửa hàng bánh mỳ thương hiệu PewPew thứ ba nên mới đây anh chàng đã quyết định sẽ giải nghệ

Chuyện người bán sữa bò rong và 6 bài học bán hàng kinh điển dân sales nào cũng cần biết

Mỗi khi cảm thấy bế tắc về việc kinh doanh của mình của mình, lúc đó, hãy nhớ tới những câu chuyện nhỏ thú vị và bổ ích dưới đây nhé:

“Vô tình thấy phụ nữ đang tắm, cậu sẽ làm gì?”, chàng trai đáp 1 câu được tuyển dụng ngay

Nhạy bén, khôn khéo trong công việc là điều mà không phải ai cũng có và việc tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm từ những bài học này sẽ giúp rất nhiều cho bạn.

Khách hỏi... 31 lần chưa mua, shop 'niệm chú': "Khách hàng là Thượng đế!"

Những người chọn kinh doanh online nói riêng hay kinh doanh nói chung đã phải nhận ra 1 tôn chỉ là "khách hàng là thượng đế" để quá trình kinh doanh được tốt.

Chinh phục ước mơ cùng giám khảo Nguyễn Tuấn Quỳnh: Ý tưởng tồi vẫn khởi nghiệp thành công!

Nếu đội ngũ sáng lập thực sự có năng lực và thái độ tuyệt vời, thì cho dù sóng gió bão táp như thế nào đi nữa, con thuyền khởi nghiệp vẫn sẽ cập bến thành công.

Tài trợ

Gặp gỡ 9x thành công với thương hiệu bánh mì lề đường "nức tiếng" Sài Gòn - Bánh Mì Má Hải

Ít ai ngờ được cái tên đứng sau thương hiệu bánh mì đang “làm mưa làm gió” Sài Gòn thời gian qua - Bánh Mì Má Hải lại được điều hành bởi một chàng trai 9x.

Dạo một vòng khám phá những "phố đèn đỏ" phê pha và nhộn nhịp nhất trên thế giới

Những "thiên đường sung sướng" này cứ mỗi khi màn đêm buông xuống lại "lột xác" trở thanh nơi đậm mùi xác thịt và nhộn nhịp kẻ bán người mua.

Những sản phẩm ăn theo Idol K-Pop kỳ cục nhất thiên hà vũ trụ!

Là một fan K-Pop, ai cũng có mong muốn sở hữu nhưng món đồ "cộp mác" thần tượng. Thế nhưng có những sản phẩm khiến ngay cả fan ruột cũng phải giật mình.

Xem thêm