Kinh dị Thái Lan trở lại với Ngoại cảm

13/12/2013, 17:45 GMT+07:00

Điện ảnh Thái Lan vốn nổi tiếng với thể loại phim kinh dị đầy ám ảnh. Sau thành công của Mùa hè tai ương, Tình người duyên ma…, các nhà làm phim tiếp tục mang đến rạp Việt một tác phẩm kinh dị khác, có tên The second sight - Ngoại cảm.

Tuy được dự đoán "lép vế" hơn so với bộ phim hoạt hình bom tấn Frozen ra mắt cùng ngày, nhưng Ngoại cảm quy tụ dàn diễn viên sáng giá của xứ chùa Vàng như: Nawat Kulratanarak, Ratha Pho-ngram... và được xây dựng trên câu chuyện tâm linh gần gũi với người châu Á, hứa hẹn mang đến cho khán giả những thước phim rùng rợn hay những triết lý của cuộc sống.

Ngoại cảm kể về Jate (Nawat Kulratanarak thủ vai) sở hữu khả năng đặc biệt cho phép anh nhìn được linh hồn và thấy trước nghiệp chướng của những người xung quanh. Anh có thể biết rõ những món nợ chưa trả được từ kiếp trước đeo đuổi cuộc sống của mọi người thế nào. Khả năng đó từng khiến cho anh bị bạn bè xa lánh, nên Jate quyết định giữ kín bí mật này cho riêng mình.

Joom (Ratha Pho-ngram) là bạn gái của Jate, cũng là người duy nhất biết về năng lực của anh. Joom không muốn Jate can thiệp vào vụ đâm xe chết người rồi bỏ chạy của Kaew (Virapond Jirawetsuntorakul), nhưng Jate biết rằng đó không phải là một tai nạn và muốn dùng năng lực của anh để giúp đỡ Kaew. Nhưng càng dấn sâu vào sự việc, Jate nhận ra có điều gì đó đang đeo đuổi anh cả ngày lẫn đêm, trong khi Joom cũng bị săn đuổi và hăm dọa bởi một con quỷ đáng sợ. Liệu Jate có thể cứu được cả Joom và Kaew?