King of Rap mùa 2: BigDaddy sẽ vắng mặt, HLV khác lại qua show đối thủ

08:55 15/04/2021

Gần đây nhất, BigDaddy đã chính thức lên tiếng về chuyện có tiếp tục quay trở lại với vai trò huấn luyện viên trong King of Rap mùa mới hay không. Theo đó, khi được fan gửi câu hỏi vào Instagram cá nhân, BigDaddy khá mập mờ khi cho biết không chắc King of Rap có tiếp tục mùa mới. Song, điều anh có thể khẳng định chắc chắn chính là việc mình sẽ không trở lại.

 
BigDaddy xác nhận sẽ không có mặt tại King of Rap nếu tổ chức mùa 2. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BigDaddy xác nhận sẽ không có mặt tại King of Rap nếu tổ chức mùa 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại King of Rap mùa 1, BigDaddy là một trong những cái tên giúp chương trình thu hút thêm đông đảo người theo dõi. Vì vậy, thông tin anh không trở lại trong mùa mới được cộng đồng mạng cho là “tổn thất nặng nề” của chương trình. 

 
Dàn huấn luyện viên của King of Rap mùa 1 cũng là yếu tố góp phần tạo nên thành công của chương trình. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn huấn luyện viên của King of Rap mùa 1 cũng là yếu tố góp phần tạo nên thành công của chương trình. (Ảnh: Zing)

Trong khi đó, những ngày casting đầu của chương trình được xem là “đối thủ một thời” của King of Rap hiện đang là chủ đề được bàn tán hết sức rầm rộ trên mạng xã hội. Chỉ mới những ngày đầu casting Rap Việt mùa 2, vô vàn những thí sinh được cho là tiềm năng nhất đều đã có mặt.

Điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho chất lượng thí sinh của King of Rap mùa 2 nếu như chương trình này chính thức xác nhận tiếp tục mùa 2 như Rap Việt

 
Rap Việt mùa 2 hiện đang thu hút đông đảo thí sinh tiềm năng tham gia. (Ảnh: VnExpress) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rap Việt mùa 2 hiện đang thu hút đông đảo thí sinh tiềm năng tham gia. (Ảnh: VnExpress)

Một chi tiết đáng chú ý khác chính là sáng ngày 13/4, Datmaniac - người từng giữ vai trò huấn luyện viên cho King of Rap mùa 1 lại bỗng xuất hiện trong buổi chiêu mộ thí sinh Rap Việt ở TP. Hồ Chí Minh. Chưa kể, một số gương mặt quen thuộc với khán giả đến từ G-Family cũng đã được người hâm mộ nhận ra dù đã đeo khẩu trang kín mít.

Sự việc Datmaniac lại có mặt trong chương trình Rap Việt khi anh từng là nhân vật “cộm cán” trong King of Rap đã trở thành chủ đề bàn tán cho cộng đồng mạng. Nhiều người đặt nghi vấn rapper sinh năm 1992 chuyển sang “đầu quân” hay là làm thí sinh của Rap Việt mùa 2. Hiện tại, cuộc bàn tán về chủ đề này vô cùng rôm rả. 

 
Trong khi đó Datmaniac lại có mặt tại mùa 2 Rap Việt để casting? (Ảnh: Người Nổi Tiếng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó Datmaniac lại có mặt tại mùa 2 Rap Việt để casting? (Ảnh: Người Nổi Tiếng)

Một số bình luận liên quan:

- Thích BigDaddy nhất trong King of Rap mùa 1 luôn mà giờ nghe tin không tham gia cái hết muốn coi chương trình luôn. 

- Từ mùa 1 đã thấy Rap Việt có phần nhỉnh hơn rồi mà kỳ này vầy chắc không ai thèm coi King of Rap luôn quá. Chưa kể bữa casting Rap Việt có quá trời gương mặt đáng mong đợi luôn. 

- Như vậy là cũng chưa chắc King of Rap quay lại hả ta? Bữa nghe đồn cũng làm tiếp tục mùa 2 mà. Nhưng tình hình này có thành công không thì hên xui. 

- Kèo này hình như không cân lắm hả ta? Ông Datmaniac thì cũng đi qua Rap Việt luôn. Nhưng tui nghĩ chắc không phải đi làm thí sinh đâu mấy ông ơi. Ông ấy mà cần làm thí sinh chắc. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của cả hai chương trình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy bày tỏ quan điểm ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé

VỪA CASTING, “RAP VIỆT” ĐÃ LỘ KẾT QUẢ: MỘT VÀI THÍ SINH ĐẬU 

Rap Việt mùa 2 trở lại hiện đang là một trong những chủ đề gây xôn xao mạng xã hội, được dư luận tập trung bàn tán. Dù chỉ mới ở vòng casting, thế nhưng một số thông tin, thậm chí là kết quả đậu/ rớt của thí sinh đã bị lộ. 

Cụ thể, danh sách thí sinh chương trình đã bị lộ ra. Một số cái tên nổi bật trong giới Underground gồm Lil Wuyn, Quang Tèo, Obito, Seachains, 2Can,... được cho là sẽ tham gia làm thí sinh của chương trình. Kết quả đậu của một số nhân vật cũng được tiết lộ, chẳng hạn như Lil Wuyn được cho là thi từ 11 giờ sáng và cũng đã vượt qua vòng casting khá khắc nghiệt. Trong khi đó, Sóc Nâu được đồn đoán rằng đã bị out khỏi chương trình. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!