Kín tiếng để yêu bền: Son Ye Jin, Dương Mịch đều bí mật hẹn hò

14:05 21/08/2020

Cuộc sống riêng tư của giới nghệ sĩ luôn được công chúng quan tâm, đặc biệt là chuyện tình cảm. Gần đây, netizen không ngừng xôn xao trước tin đồn âm thầm hẹn hò của Son Ye JinHyun Bin, tin đồn bí mật kết hôn của Dương MịchNgụy Đại Huân.

Hầu hết, các cặp đôi đều chọn cách giữ bí mật về chuyện tình cảm, không công khai trước công chúng dù nhiều lần bị nghi ngờ. Một chuyên gia giải trí khi lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò của Son Ye Jin và Hyun Bin đã tiết lộ rằng, cả hai không công khai vì sợ đi vào vết xe đổ của Song Joong KiSong Hye Kyo.

Có lẽ, các nghệ sĩ giờ đều âm thầm yêu đương để tình cảm của mình bền chặt hơn và giới giải trí đã có không ít cặp đôi như thế.

 
Những cặp đôi hot nhất nhì showbiz châu Á giữ kín mối quan hệ của mình trước khi chắc chắn đến với nhau. (Ảnh: Instagram).
Những cặp đôi hot nhất nhì showbiz châu Á giữ kín mối quan hệ của mình trước khi chắc chắn đến với nhau. (Ảnh: Instagram).

Son Ye Jin - Hyun Bin

Từ sau Hạ Cánh Nơi Anh, Son Ye Jin và Hyun Bin đã được netizen “đẩy thuyền” không ngừng. Tuy để lộ khá nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đang âm thầm hẹn hò, song Son Ye Jin và Hyun Bin đến nay vẫn không chịu thừa nhận.

Khi chương trình của đài POP FM 91.7 lên sóng, người hâm mộ mới vui mừng vì một chuyên gia giải trí tiết lộ rằng Hyun Bin và Son Ye Jin đang bí mật hẹn hò. Sở dĩ họ không công khai là vì sợ đi vào "vết xe đổ" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Quả thật, nếu công khai hẹn hò, cặp đôi sẽ bị cánh phóng viên theo sát, công chúng dõi theo và netizen không ngừng bàn tán trên mạng xã hội. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

 
Một chuyên gia đã tiết lộ Son Ye Jin và Hyun Bin hẹn hò là thật. (Ảnh: Naver).
Một chuyên gia đã tiết lộ Son Ye Jin và Hyun Bin hẹn hò là thật. (Ảnh: Naver).

>> Có thể bạn chưa xem: Tài sản chung của Son Ye Jin và Hyun Bin nếu về cùng một nhà

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân

Cũng bị netizen nghi ngờ là đang hẹn hò, song Dương Mịch và Ngụy Đại Huân dù bị bắt gặp đi chung trên phố bao nhiêu lần cũng không chịu công khai. Cả hai còn bị nghi là đang sống chung, thậm chí là đã bí mật đăng ký kết hôn.

Tất cả những tin đồn này dường như đều bị Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bỏ ngoài tai. Cả hai lâu lâu vẫn bị bắt gặp xuất hiện bên nhau, mang đồ đôi nhưng tuyệt đối không thừa nhận chuyện yêu đương. Ai cũng cho rằng, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đang giấu nhẹm chuyện cả hai hẹn hò và biết đâu đây cũng là cách giữ cho tình yêu của họ bền chặt.

 
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân thân thiết bên nhau. (Ảnh: Weibo).
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân thân thiết bên nhau. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Rộ tin đồn Dương Mịch - Ngụy Đại Huân đang sống thử

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Nghi án hẹn hò của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vốn không phải ngày một ngày hai. Cặp đôi đã để lộ khá nhiều bằng chứng cho thấy từng đi du lịch cùng nhau, diện đồ đôi, thậm chí quản lý của Sơn Tùng còn đưa đón cô nàng. Nhưng dù dân mạng có bàn tán cỡ nào, đưa bao nhiêu bằng chứng thì cặp đôi vẫn coi như không biết gì.

Thực tế, với độ nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP thì việc trở thành bạn gái của anh là điều rất áp lực. Thiều Bảo Trâm cũng từng bị chỉ trích không ngớt trong thời gian đầu xuất hiện nghi án hẹn hò với Sơn Tùng nhưng dần dà, netizen cũng chấp nhận cặp đôi. Từ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm có thể thấy rõ, kín tiếng trong chuyện yêu đương là không hề có hại, bởi sau thời gian dài, netizen đã bắt đầu ủng hộ cặp đôi này.

 
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục bị netizen nghi ngờ dùng đồ đôi. (Ảnh: Instagram).
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục bị netizen nghi ngờ dùng đồ đôi. (Ảnh: Instagram).

Trấn Thành - Hari Won

Từng khiến netizen vô cùng bất ngờ khi đến với nhau, Trấn Thành và Hari Won cũng có khoảng thời gian dài yêu đương âm thầm trước đó. Cả hai chỉ bị phát hiện khi loạt ảnh đi ăn chung được lan truyền trên mạng xã hội. Tiếp sau đó, cặp đôi không nói nhiều về mối tình của mình, yêu rồi cưới mặc mọi lời bàn tán của cư dân mạng. Giờ đây, Trấn Thành và Hari Won đã có thể công khai tình cảm của mình, có thể cho mọi người thấy mình hạnh phúc, ngọt ngào ra sao, bởi lẽ dư luận giờ đã chấp nhận chuyện tình của họ.

 
Trấn Thành và Hari Won ngọt ngào bên nhau. (Ảnh: Instagram).
Trấn Thành và Hari Won ngọt ngào bên nhau. (Ảnh: Instagram).

>> Xem thêm: Trấn Thành - Hari Won: Cặp vợ chồng "nghiện" hôn nhất Vbiz

Quyết giữ kín chuyện hẹn hò, những cặp đôi trên đây có lẽ muốn giữ sự riêng tư dành cho tình yêu của mình. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi các cặp đôi công khai đều vướng phải không ít thị phi, tin đồn thất thiệt từ cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình yêu kín tiếng của các cặp đôi “nổi đình nổi đám”?

CHUYỆN TÌNH TIN ĐỒN CỦA HAI CẶP ĐÔI HOT NHẤT SHOWBIZ CHÂU Á

Bén duyên trong Hạ Cánh Nơi Anh, Son Ye Jin và Hyun Bin được nhiều người ngưỡng mộ, khen ngợi là đẹp đôi.

Cả hai tuy bị tóm gọn bằng chứng hẹn hò nhưng vẫn không công khai chuyện tình cảm của mình khiến dân tình càng được dịp suy đoán.

Ngụy Đại Huân và Dương Mịch cũng trong tình trạng tương tự bởi từ sau khi cùng tham gia show Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, cả hai đã dính tin đồn hẹn hò.

Tuy nhiên, phía Dương Mịch và Ngụy Đại Huân sau đó lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò song sau đó vẫn bị Cnet bắt gặp xuất hiện cùng nhau trên phố.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!