Kimmese: nữ rapper tố "King of Rap" sở hữu thân thế "khủng"

31/08/2020, 21:05 GMT+07:00

Sau khi diễn ra được 1 thời gian với những màn trình diễn đặc sắc, chương trình King of Rap bắt đầu nổ ra những drama gây bất bình trong cộng đồng Underground.

Ngay lập tức gương mặt đình đám trong giới Underground/Indi - Kimmese đã lên tiếng chỉ trích chương trình vì thiếu sự tôn trọng dành cho thí sinh. 

 
Kimmese tố King of Rap không tôn trọng thí sinh (Ảnh: FBNV).
Kimmese tố King of Rap không tôn trọng thí sinh (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Kimmese bức xúc đăng đàn tố "King of Rap" không tôn trọng thí sinh

Khán giả tò mò Kimmese là ai mà lại tố King of Rap

Vừa qua, rapper Kimmese đã có màn chỉ trích thẳng mặt chương trình King of Rap vì thiếu tôn trọng thí sinh, sử dụng nhiều chiêu trò để tăng rating. Nữ rapper nói khá nhiều về những giá trị nghệ thuật và cho rằng vì mưu sinh mà các chương trình đánh đổi giá trị nghệ thuật.

 
Nữ rapper nổi tiếng của giới Underground/Indi (Ảnh: FBNV).
Nữ rapper nổi tiếng của giới Underground/Indi (Ảnh: FBNV).

Dòng trạng thái của nữ rapper đã gây xôn xao cộng đồng mạng và nhận được nhiều lời khen vì dám nói lên những điều mà nghệ người nghệ sĩ rất nhạy cảm.

Cái tên Kimmese lập tức được tìm kiếm và danh tính về nữ rapper được công bố. Kimmese sinh năm 1991 tên thật là Quách Cẩm Lê, sống tại Hà Nội và là nữ rapper rất thành công với Hip Hop R&B tại Việt Nam. 

 
Phong cách cá tính của Kimmese (Ảnh: FBNV).
Phong cách cá tính của Kimmese (Ảnh: FBNV).

Kimmese gia nhập con đường nghệ thuật khi mới 15 tuổi, những ngày đầu tiên đi hát cô nàng được Touliver và JustaTee dẫn dắt. 

Không chỉ có khả năng rap cực tốt, Kimmese còn là người viết lời cho rất nhiều bài hát, album của cô nàng có nhiều ca khúc: Tôi đã sai, Buông, Hương Ngọc Lan,... Nữ ca sĩ Mỹ Linh từng "đặt hàng" những sáng tác kết hợp từ nhạc cổ điển và Hip hop của Kimmese trong tour diễn của mình.

>>>Có thể bạn quan tâm: Kimmese trở lại đường đua Vpop bằng MV như phim hành động

Dừng lại sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao

Khi đang thành công ở tuổi 18 bất ngờ cô nàng dừng lại sự nghiệp, một thời gian vắng bóng Kimmese trở lại nhưng chưa thể trở lại hào quang của nhiều năm trước.

 
Nữ rapper từng có thời gian xa ánh hào quang (Ảnh: FBNV).
Nữ rapper từng có thời gian xa ánh hào quang (Ảnh: FBNV).

Khi được hỏi về sự hối tiếc khi đã bỏ lỡ một sự nghiệp đỉnh cao, Kimmese chia sẻ "quá khứ chỉ là quá khứ", nữ rapper cho rằng thời điểm của Kimmese 15 tuổi đã qua, và có muốn cũng không thể quay trở lại được.

 
Và màn trở lại đầy nổi bật (Ảnh: FBNV).
Và màn trở lại đầy nổi bật (Ảnh: FBNV).

Kimmese muốn thay đổi một hình ảnh khác và tiến về phía trước hơn là nhìn lại hào quang cũ để chỉ tiếc nuối, chỗ đứng của Kimmese tại làng rap lúc này cũng không hề kém cạnh các huấn luyện viên ngồi trên ghế nóng Rap Việt hay King of Rap.

>>>Bài viết liên quan: Tình thầy - trò mong manh của showbiz: Cứ giận là “cạch mặt” nhau

Ảnh: Tổng Hợp

Kimmese "đá xéo" King Of Rap gian lận, sau màn loại thí sinh 

Trong dòng trạng thái mới của Kimmese không nhắc đến những thí sinh của King Of Rap, nhưng có thể thấy nữ rapper đang nhấn mạnh về chủ đề này.

Cụ thể, Danh Ca Thường là một thí sinh tài năng nhưng lại bị loại trước Á Hậu Kiều Loan, kết quả này đã gây ra nhiều tranh cãi.

Kimmese thâm thuý khi cho rằng vì một số vấn đề "cơm áo gạo tiền" mà nhiều chương trình đã không coi trọng tinh thần rap: "King Of Rap khi nào hiểu âm nhạc là miếng thịt bò và những chiêu trò chỉ là đĩa salad... thì lúc đó đĩa bít tết mới có thể bứt phá được".